Đúng rồi đấy, nha khoa uy tín

Nó vừa đi vừa hát theo nhạc, chả mấy chốc nhìn thấy Tùng ngồi trên chiếc xe đạp quen thuộc. Thế là nó và Tùng đã chính thúc yêu nhau được ba tháng rồi, nhưng với lũ bạn thân, nó vẫn giữ bí mật triệt để. Hôm nay Tùng không phải đi làm ở nha khoa uy tín nên hai đứa nó đi chơi thoải mái.

nha khoa uy tín

nha khoa uy tín

Tạm thời không cần nhớ đến phòng khám răng hay răng sứ nữa, chỉ có hai đứa nó với đường phố thôi. Chỉ vài con đường, đi đi lại lại đến thuộc làu rồi mà nó vẫn thích đi, đơn giản vì người đèo nó là Tùng, chỉ vậy thôi. Nhìn thấy mấy cơ sở nha khoan uy tín bên đường, nhìn thấy mấy người vào làm răng sứ, nó bất giác nghĩ về ngày hai đứa gặp nhau, mới đó cũng một năm rồi. Bây giờ hai đứa nó hằng ngày cùng nhau đi học, tan học cùng về nha khoa uy tín Hà Nội, thỉnh thoảng nó sang nha khoa uy tín bậc nhất giúp Tùng, đôi khi chỉ đứng ngoài nha khoa uy tìn hàng đầu chờ Tùng ra để đưa cơm.

Nha khoa uy tin

Nha khoa uy tín

Đôi khi cảm thấy hai đứa cứ như vợ chồng mới cưới ấy. Còn vị bác sĩ thiên tài nghe đâu đã mai mối thêm cho hai đôi nữa trong bệnh viện nha khoa uy tín rồi, có khi nó suy nghĩ đúng, chỉnh nha thẩm mĩ chỉ là nghề tay trái của vị bác sĩ chỉnh nha này thôi. Tự nhiên Tùng dừng xe, nó ngẩng lên thấy hai đứa sau khi ăn và lượn vòng vòng thì lại lạc và sau một hồi hai đứa loanh quanh lại về đến một nơi khá quen thuộc, bệnh viện chỉnh nha uy tín hàng đầu. Nó nhìn Tùng, bệnh viện nha khoa uy tín?  Tùng cười, ừ thì nha khoa uy tín.

Loading Facebook Comments ...