Thế mạnh trong lĩnh vực in giấy khen của in Hồng Đăng

In Hồng Đăng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in giấy khen, bằng khen. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang lại những ấn phẩm hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên In Hồng Đăng nỗ lực làm việc hết mình để phục vụ những yêu cầu in giấy khen giá rẻ, chất lượng cao của khách hàng.

Mẫu giấy khen đẹp

Đối với dịch vụ in giấy khen, chúng tôi đưa ra những ưu đãi lớn cho khách hàng, cụ thể:

Khách hàng được thiết kế miễn phí theo yêu cầu, hỗ trợ thiết kế bất cứ khi nào, khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở để trao đổi yêu cầu cụ thể của mình hoặc có thể gửi mail, gọi điện thoại để được phục vụ nhé.

Một điểm mạnh phải kể đến của In Hồng Đăng đó là bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất giàu kinh nghiệm, mạnh về chuyên môn.

Về thời gian và chi phí in giấy khen: Với công nghệ hiện đại, máy móc trang thiết bị phục vụ in ấn tiên tiến, chất liệu giấy couche và giấy mỹ thuật cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi thực hiện quy trình in ấn tổng thể.

In giấy khen đẹp

Khi những mẫu giấy khen đẹp được in ra, chúng được hoàn thiện bằng khâu cuối cùng là gia công, cắt xén đảm bảo độ sắc nét, mềm mịn, chuẩn kích thước và đóng khung theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường thời gian mỗi hợp đồng in khoảng từ 2-5 ngày. Đối với những hợp đồng in giấy khen lấy ngay, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in laser – in nhanh lấy ngay sau 5-10 phút, khách hàng sẽ được nhận những mẫu giấy khen hoàn hảo nhất trên tay trong thời gian ngắn nhất.

Khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại In Hồng Đăng, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như chiết khấu %, giảm giá trong các lần in tiếp theo, miễn phí giao hàng hợp đồng số lượng lớn…

Liên hệ ngay 0422 655 666 để được tư vấn nhiệt tình và cụ thể hơn nhé!

Tham khảo thêm: >> Hình thức đánh giá “oái oăm” mới trên giấy khen học sinh tiểu học

Loading Facebook Comments ...