Ý nghĩa in phong bì công ty

In Phong bì thư được sử dụng phổ biến trong đời sống xã hội, chúng có mặt ở khắp mọi nơi. Đặc biệt, các công ty sử dụng phong bì với rất nhiều tiện ích khác nhau như: Đựng hóa đơn, hợp đồng, tiền mặt, tài liệu, thư mật…

Với những chức năng quan trọng của mình, in phong bì trở thành dịch vụ phổ biến nhất mỗi khi các công ty lớn nhỏ đến in tại công ty CP In Hồng Đăng. Một doanh nghiệp nếu muốn xây dựng thương hiệu của mình trở lên mạnh mẽ và bền vững thì nhất thiết không thể thiếu những mẫu in phong bì chuyên nghiệp. Không chỉ đơn giản là phong bì đựng mà chúng cần được thiết kế theo các kích thước khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng, sẽ chọn in kích thước A4, A5, A6… tùy từng trường hợp cụ thể.

in phong bì

Có thể bạn chưa biết, phong bì gồm hai loại: phong bì đã in và phong bì chưa in, với các chất liệu khác nhau như vải, nhựa, giấy. Tuy nhiên, chúng ta thường sử dụng phổ biến phong bì làm từ giấy.

Các mẫu in phong bì sau khi được thiết kế sẽ lựa chọn các khổ kích cỡ khác nhau theo chuẩn quốc tế như: DL, C7/C6, C6, C6/C5, C5, C4, C3, B6, E3… tùy theo mục đích sử dụng của các công ty.

Các bạn có thể tham khảo thêm: >> kích thước in phong bì A5 để có thể lựa chọn quyết định in cụ thể.

in phong bì giá rẻ

In Hồng Đăng là đơn vị in phong bì chuyên nghiệp, uy tín, với nhiều sự lựa chọn về kích thước, kiểu dáng mẫu mã phong bì giành cho khách hàng, với mong muốn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến những ấn phẩm tuyệt hảo nhất.

Đến với In Hồng Đăng, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về các điều nên làm và tránh làm khi in phong bì, đội ngũ tư vấn và thiết kế sẽ trao đổi trực tiếp với bạn để đưa ra được những mẫu in phong bì giá rẻ với chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của công ty bạn.

Xem thêm: >> Địa chỉ in phong bì công ty chuyên nghiệp tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...