Chọn mua máy giặt tặng mẹ vợ?

Sau khi lấy vợ về nhà bố mẹ vợ chẳng còn cái máy giặt chạy bằng cơm nữa nên tốt nhất là các anh, các bác hãy tặng ngay cho mẹ vợ một chiếc máy giặt, chứ trời lạnh như này mà mẹ vợ giặt quần áo, vợ các anh xót lắm. Vừa được tiếng lại được lòng vợ, nếu chưa biết cách chọn máy giặt thì hãy xem lời khuyên của chúng tôi nhé.

Dòng máy giặt Aqua đã quá nổi tiếng ở Việt Nam rồi thế nên khi chọn một trong các loại máy giặt này là mẹ vợ biết ngay nó là máy giặt xịn. Tốt nhất nên chọn máy giặt Aqua AQW-S80KT với 8kg giặt thì kể cả bố mẹ vợ có tích quần áo cả tuần nó vẫn giặt được. Hơn nữa, dòng máy giặt aqua lại tiết kiệm nước, tiết kiệm điện rất phù hợp với một gia đình tiết kiệm.

Chọn mua máy giặt tặng mẹ vợ?

Nếu gia đình bố mẹ vợ mà có nhiều anh chị em, ví dụ như vợ bạn là con cả, sau vợ bạn là khoảng 5 đến 6 đứa em thì đây đúng là thảm họa trong việc giặt đồ. Tốt nhất gặp phải trường hợp này thì nên chọn máy giặt khoảng 10 Kg mới đủ, Toshiba B1000GV là hãng máy giặt không nổi tiếng lắm nhưng với lượng giặt lớn, giá rẻ thì đây chính là chiếc máy giặt mà bạn đang cần.

Còn nếu mà gia đình vợ ít người, mỗi vợ bạn là con duy nhất thì khi lấy bạn rồi nhà có mỗi hai ông bà già, nếu mua máy giặt to quá vừa đắt, vừa tốn nước lại không dùng hết công suất. Tốt nhất chọn loại máy giặt khoảng 7KG là vừa đủ, chọn Aqua AQW-S70KT là hợp lý vì nó có 7kg giặt, lại là hãng aqua, giá rổ lại rẻ, phù hợp với gia đình ít người.

Loading Facebook Comments ...