Những game mobile khiến game thủ Lào phát chán

Không phải game mobile khi ra mắt đều được các game thủ ở khắp mọi nơi đón nhận, dù nó được thích ở đất nước này nhưng ở một đất nước khác nó cũng có thể trở thành một thảm họa. Đơn cử như một số game mobile sau đây bị game thủ Lào ném đá dữ dội.

Contra online

Những game mobile khiến game thủ Lào phát chán

Một game đầu tiên chúng tôi phải kể đến, có lẽ khi nghe tới nhiều bạn ở Việt Nam phải cảm thấy bất ngờ vì đây là tựa game được yêu thích nhất ở Việt Nam, ấy vậy mà sang Lào nó lại trở thành “phế phẩm”. Không để các bạn phải chờ lâu, đó chính là game Đấu Trường Manga. Lý do chính được chúng tôi phân tích có lẽ là giới trẻ Lào không thích truyện tranh Manga của Nhật, chắc chỉ có lý do như vậy.

Ngạo kiếm mobile

Cái tên tiếp theo được liệt vào danh sách lại càng làm cho những game thủ chân chính Việt cảm thấy nản lòng. Khi nghe được tiêu đề mỹ miều “tải game Ngạo Kiếm Mobile miễn phí” thì người chơi game ở Lào đã đâm đầu vào tải game này về điện thoại để chơi mà không biết rằng ở Lào rất kỵ game mobile kiếm hiệp, thế là họ lại đổ tại game nhàm chán. Đó là nguyên nhân rất vớ vẩn, tựa game mà ở Việt Nam người chơi đông “như quân Nguyên”.

Đúng là ở đất nước Lào không có chuyện gì là khó xảy ra, vì thế nên đừng “mắt cho O, mồm chữ A” nữa nhé các bạn. Vì cái tên cuối cùng chúng tôi nhắc tới cũng là game các bạn nước mình kết lắm. Đó chính là game Contra Online, các game thủ ở Lào họ bảo rằng đã phát chán cái game này từ ngày xưa rồi, giờ còn du nhập sang nước họ làm gì nữa. Đúng là không còn gì để nói nữa, nhưng mỗi người một quan điểm không thể trách họ được.

Loading Facebook Comments ...