Vài game mobile dán nhãn 15+ ăn khách tháng 12

Không phải game mobile nào ra mắt cũng phù hợp với tất cả người chơi nên phải đề lứa tuổi phù hợp. Nói chung là dán nhãn để đối phó với chính quyền khi kiểm tra thôi, chứ ai chơi mà chẳng được. Bài viết này chúng tôi xin kể ra một số game dán nhãn 15+ ăn khách tháng 12 này nhé.

Tại sao lại là game 15+, vì những game này có những màn đánh nhau PK rực lửa sợ các em dưới 15 tuổi làm theo lại khổ gia đình.

Lượt tải game Lục Mạch thần kiếm ở trên các chợ ứng dụng, wapsite đang tăng nhanh chóng, chắc chắn các em nhỏ dưới 15 tuổi cũng tải về chơi cho mà xem. Vì nghe cái tên game đã biết đây là một chiêu thức nổi tiếng của Đoàn Thị Đại Lý rồi, mà mấy em nhỏ lại cực thích nhân vật Đoàn Dự sử dụng chiêu thức này. Đây cũng là nguyên nhân khiến lượt tải game này tăng nhanh, do các em tải về chơi thử xem có bắn được nhất dương chỉ không.

Vài game mobile dán nhãn 15+ ăn khách tháng 12

Còn lượt tải game Dấu Ấn Rồng thiêng cũng tăng nhẹ so với tuần ra mắt, game này dán nhãn 15+ cũng hơi quá vì dấu ấn rồng thiêng nổi tiếng là bộ truyện tranh dành cho thiếu nhi mà. Có lẽ do cạnh tranh nên nhà phát triển game cho mấy em nhân vật trong game hở vòng 1 nhiều quá, sợ các em nhỏ chơi bị ảnh hưởng nên cố dán nhãn 15+ vào cho nó chắc. Game Dấu Ấn Rồng thiêng được cho vào danh sách ăn khách tháng 12 vì trong tháng này chẳng có game nào có lượt tải nhiều hơn nó cả.

Game Đại Thánh Vương tiếp tục có trong danh sách này một lần nữa, khi mà tháng 11 nó cũng vào top game ăn khách. Nhưng lần này nó lại ở trong top game 15+, khi ra mắt vì là đề tài Tây Du Ký nên nó gắn mác 10+ thôi nhưng một thời gian chơi thấy có nhiều cảnh đánh nhau nóng mắt quá nên nhà phát hành tăng tuổi người chơi nên tránh sự soi mói của mấy nhà quản lý thị trường game. Thôi cứ tăng lên cho nó có chứ ai chơi mà chẳng được nhỉ.

Chúc mừng các game kể trên vì trong lúc khó khăn như này mà được nhiều người ủng hộ là may mắn lắm rồi.

Loading Facebook Comments ...