Những màu sắc rèm lá dọc được ưa chuộng hiện nay

Một phần không thể thiếu trong trang trí không gian  hiện đại  hiện nay chính là bộ rèm cửa. Với lợi thế về thiết kế đơn giản sang trọng , rèm lá dọc đang được tin tưởng trong việc  lắp đặt cho các ô cửa gia đình, màu sắc , chất liệu rèm đa dạng phù hợp với rất nhiều không gian phòng như phòng khách , phòng ngủ, văn phòng làm việc…

>> báo giá rèm văn phòng

rèm lá dọc

bảng giá rèm lá dọc tại các địa chỉ uy tín

Rèm cửa có tác dụng chính là để che chắn ánh sáng , gió và khói bụi, ngoài ra lắp rèm còn để ngăn cản tiếng ồn không cần thiết ảnh hưởng tới sinh hoạt trong phòng. Góp phần không nhỏ trong việc trang trí không gian nội thất văn phòng bằng những màu sắc khác nhau của rèm cửa. Sự đồng điệu trong màu sắc rèm lá dọc và màu sơn , nội thất trong phòng thể hiện sự tinh tế con mắt thẩm mỹ của gia chủ.

màu rèm lá dọc

Màu xanh đậm:được lựa chọn cho rất nhiều văn phòng với mục tiêu hướng tới là làm dịu mát không gian. Màu xanh của biển  mang đến cảm giác nhẹ nhàng thanh thản, giảm bớt áp lực công việc.

 

Rèm màu ghi: Gam màu trung tính mang đến cho bạn ấn tượng về một văn phòng chuyên nghiệp , sang trọng. Màu ghi  là màu sắc hợp thời trang tuy nhiên thường tạo ra cảm giác nhàm chán , bạn nên biết cách kết hợp với màu sắc đồ đạc , thiết bị trong phòng.

Màu kem: Sự kết hợp độc đáo giữa màu vàng  nhẹ nhàng và gam màu trắng tinh khôi mang đến cho căn phòng của bạn sự thanh lịch, nhẹ nhàng .Màu vàng kem rất phù hợp với không gian văn phòng đơn giản , lịch sự.

Hiện nay , rất nhiều công ty đã lựa chọn thay đổi môi trường , không gian làm việc khô khan bằng những  sự lựa chọn rèm lá dọc phù hợp cho văn phòng. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp , sang trọng và lịch sự là mục tiêu mà các nhà lãnh đạo đang hướng đến .

>> báo giá rèm roman

Loading Facebook Comments ...