Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100141 in /home/cauthangauviet.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1583
7 Bài tập trên máy tập bụng để có vòng eo chuẩn

7 Bài tập để có eo “chuẩn” vơi máy tập bụng

Những bài tập trên máy tập bụng giúp lấy lại vòng eo “chuẩn”

Chắc hẳn, không ai còn xa lạ với tác dụng của máy tập bụng là mang đến một vòng eo “chuẩn”. Nhưng không phải ai cũng biết bài tập nào trên máy tập cơ bụng giúp mang đến tác dụng ấy là tối đa. Vì thế, Tài Phát Sport sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này.

Hầu hết các dòng máy tập cơ bụng đa năng hiện nay để hỗ trợ những bài tập tốt cho cơ bụng, tay, chân, mông, đùi và là cách cải thiện một vòng eo lỏng lẻo trở thành một vòng eo thon thả, vòng bụng phẳng lì quyến rũ.

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care có đạp xe.

Khách hàng ở Hà Nội mua máy tập cơ bụng New Six Pack Care có đạp xe tại Tài Phát.

Dưới đây là 7 bài tập trên máy tập bụng vừa tập luyện dễ dàng lại vừa giúp cải bạn nhanh lấy lại vòng eo như ý.

  1. Bài tập gập bụng trên máy tập bụng có hỗ trợ của lò xo

Mỗi một dòng máy tập thể hình tại nhà giá rẻ đều đặc trưng cho một cách tập luyện khác nhau. Và máy tập bụng có bài tập đặc trưng là bài tập gập bụng. Thiết kế với 4 sợi lò xo thép để tạo độ nặng trong các bài tập. Tư thế chuẩn khi tập tập gập bụng trên dụng cụ thể hình này là cách mà bạn ngồi trên ghế, dùng cơ bụng đẩy phần lưng tựa hạ xuống làm dãn lò xo ở mức tối đa (càng tối đa càng tốt). Sau đó nâng người lên từ từ, dùng cơ bụng chống lại lực đàn hồi phản lại từ bộ phận lò xo trở về vị trí ban đầu.

2. Bài tập gập bụng như khi tập trên ghế cong

Bài tập gập bụng này bạn tháo lò xo, hạ ghế tựa sát thấp hơn theo khung sườn như trên ghế cong tập bụng vậy. Đưa 2 tay để hờ sau gáy, chân cố định ở bộ phận giữ chân máy tập bụng đa năng. Dùng cơ bụng hạ cơ thể nằm sát xuống ghế tựa một cách từ từ. Sau đó dùng cơ bụng cùng với sự hỗ trợ của lực chân để hướng cơ thể về vị trí ban đầu.

Bài tập gập bụng trên máy tập bụng.

Bài tập gập bụng có sự hỗ trợ của lò xo trên máy tập bụng.

3. Gập bụng với tư thế thả lỏng cơ

Hãy biết cách tập luyện đúng tư thế như với bài tập bụng kiểu ghế cong trên. Nhưng khác ở điểm là 2 tay của bạn thả lỏng đặt xong xong và hướng về phía trước.

4. Bài tập chân

Một vào dòng máy tập cơ bụng giá rẻ đa chức năng có hỗ trợ vào tập đạp xe cho người tập. Bạn có thể tập bài tập này để tập luyện cho đôi chân vừa giúp cẳng chân khỏe mạnh, săn chắc lại là cách tác động đốt cháy mỡ thừa vùng đùi và hông hiệu quả. Mang đến một thân hình mảnh mai khỏe mạnh.

5. Bài tập xoay eo

Mỗi khi bạn tự tập bài tập cơ bụng trên sàn, bạn luôn có xu hướng mệt mỏi hơn so với tập xoay eo trên máy tập. Vì trên máy có sự hỗ trợ của ghế xoay 360 độ. Tư thế bạn ngồi ngược, 2  tay giữ chặt tay vịn của máy tập bụng, chân đặt ở vị trí đùi tạo với lưng một góc khoảng 100 – 130 độ là phù hợp.

Bài tập xoay eo trên máy tập bụng.

Bài tập xoay eo trên máy tập bụng đốt cháy mỡ thừa vùng bụng.

6. Bài tập chống đẩy

Bài tập này có tác dụng tới cơ bụng rất nhanh, trong khi cách tập của nó không khác gì chống đẩy thông thường.

7. Bài tập đạp chân

Khác với bài tập tập trên với bàn đạp máy tập bụng, bài tập đạp chân là khi bạn ngồi trên ghế, 2 chân đặt lên khung máy (khung tựa lưng). Sau đó dùng lực của đôi chân đẩy chúng hạ xuống, theo phản xạ chúng sẽ nẩy lên và bạn tiếp tự đẩy chúng từ từ xuống.

>>> Xem thêm ghế tạ đa năng – là dụng cụ tập giúp nam giới cải thiện vóc dáng “chuẩn” tại phòng tập.

Loading Facebook Comments ...