Mẫu trần thạch cao hiện đại cho công ty cực đẹp 2016

Trần thạch cao đã trở lên thông dụng trong việc trang trí nhà ở, biệt thự hay những căn villa bạc tỷ. Nó mang đến một vẻ đẹp hiện đại mà vô cùng phong cách, tạo ra sự khác biệt trông thấy với các công trình thường khác. Bởi vì sự khác biệt, sự hiện đại mà trần thạch cao mang lại nên chúng cũng trở thành xu thế trong xây dựng của các công ty, tập đoàn nhằm tăng thêm giá trị về cả mặt thẩm mỹ và đẳng cấp của mình. Chúng tôi  xin giới thiệu những mẫu trần thạch cao hiện đại cho văn phòng công ty tại chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An cực đẹp năm 2016.
trần thạch cao tại d'.le roi soleil quảng an

Mẫu trần thạch cao hiện đại cho công ty cực đẹp 2016

1.Mẫu trần thạch cao hiện đại cho phòng làm việc của nhân viên

Nhân viên là nền tảng, là nguồn lao động chính của các công ty, tập đoàn. Việc tạo cho họ một không gian làm việc sảng khoái và hiệu quả cũng giống như việc đầu tư vào giáo dục luôn có lãi vậy. Nhiều người luôn muốn một không gian làm việc hiện đại, phong cách và chỉ cần như vậy thôi cũng là động lực thúc đẩy hiệu suất lao động của họ rồi. Và trần thạch cao đã tạo được cái không gian mà họ muốn-một không gian đầy vẻ hiện đại.
tần hoàng minh nguyễn văn huyên
Đây là một mẫu thiết kế mang lại vẻ hiện đại và năng động cho văn phòng làm việc.Ở đây dùng loại trần bóng kết hợp giật cấp nhẹ nhàng. Hai mảng trần nổi với màu đen và xanh đúng gu màu của căn phòng này. Màu xanh dương mang lại một sự tươi mới hiện đại hơn.Kết hợp với dàn đèn mắt trâu và đèn chữ nhật là các ô thông gió đảm bảo cho nhân viên luôn có một bầu không khí thoải mái và không ngột ngạt.

Một căn phòng làm việc tối giản hết cơ chính là mẫu thiết kê trên. Trần thạch màu ghi chia ô rất tỉ mỉ tạo ra một bầu không khí hiện đại và logic.Đây là mẫu thiết kê tạo ra sự thoải mái tối đa cho nhân viên.Phần trần giật cấp xuống rồi tạo ra một phòng kính chính là nơi làm việc chính. Nhưng khi cảm thấy ngột ngạt hay cần không gian rộng hơn bạn hoàn toàn có thể ra ngoài thoải mái ngồi mà tận hưởng mẫu trần thạch cao hiện đại thiết kế tỉ mỉ điểm thêm ánh sáng dịu nhẹ từ dàn đèn mắt trâu. Mẫu trần thạch cao thiết kế kết hợp này đã cho thấy được mức tiện nghi và hiện đại mà nó có thể tạo ra.

2.Mẫu trần thạch cao hiện đại cho phòng riêng tiếp khách của giám đốc

Một căn phòng cực kỳ quan trọng trong công ty, nơi mà đưa ra những quyết định có tính chất vô cùng quan trọng, nơi tôn nghiêm nhất của công ty- đó chính phòng giám đốc hay chủ tịch tập đoàn. Những căn phòng này phải thiết kế thật nghiêm túc và bắt kịp được sự hiện đại, tiện nghi nhất. Bởi nó cũng là nơi mà giám đốc tiếp những vị khách vô cùng quan trọng. Có thể nói ấn tượng khi bước vào căn phòng giám đốc cũng quyết định phần nào đến độ thành công của hợp đồng sắp thảo luận. Những mẫu trần thạch cao đẹp sau đây chính là thư mà văn phòng giám đốc cần.

Một mẫu trần thạch cao hiện đại vô cùng hoàn mĩ đã được thể hiện trong mẫu thiết kế này.Đầu tiên là phần thạch cao trơn rồi được giật cấp lại thành một hình vuông cá tính.Hình vuông này lại được chia đôi bowis6 chiếc đèn mắt trâu mang đến một cái nhìn lạ mắt vô cùng. Phần trần phía trên đầu giám đốc còn có một dàn đèn 2 ống lion vô cùng  sáng làm nổi bật vị trí của người chủ căn phòng. Kết hợp với nội thất góc cạnh mà đơn giản, mẫu trần thạch cao này mang lại đủ chất độc và hiện đại.

Thiết kế mang lại vẻ hiện đại và tiện nghi bậc nhất là đây.Cực kỳ cầu kỳ với trần thạch cao kết hợp kính và đèn như một tác phẩm nghệ thuật vậy.Phần trần kết hợp với các ô đố lạ mắt bao quanh khu vực làm việc khiến cho chỗ ngồi của giám đốc vô cùng nổi bật.Phần trần phân tách hẳn ra làm 2 khu vực. Phần cầu kỳ sang trọng chính là nơi làm việc, còn phần trần trơn bóng là nơi để nghỉ ngơi tiếp khách.Căn phòng D’. Le Roi Soleil Quảng An với 2 gam màu đối lập với 2 chức năng khác nhau tạo ra sự thích thú hiện đại cho đối tác. Phần trần thạch cao chính là điểm nhấn nổi bật tạo trong thiết kế này

3.Liên hệ đơn vị thiết kế thi công mẫu trần thạch cao đẹp.

Để được tư vấn đưa ra những giải pháp thiết kế cho gia đình, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Email hoặc hộp thoại chat để những chuyên gia, những kiến trúc sư có tay nghề cao hỗ trợ bạn 24/24.

Xem thêm: Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Loading Facebook Comments ...