Kinh nghiệm chọn mua laptop đầu năm học mới

Đầu năm học mới là lúc mà các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị mua đồ dùng học tập để bắt đầu nhập học. Hành trang mà các bạn lựa chọn không thể thiếu một chiếc laptop với nền giáo dục ngày một cải tiến như hiện nay. Những kinh nghiệm dưới đây hy vọng sẽ giúp ích được các bạn khi chọn mua laptop cho mình.

Lựa cơm gắp mắm

cách chọn mua laptop phù hợp

Đây là câu nói ám chỉ rằng các bạn nên lượng xem với điều kiện kinh tế của mình thì nên mua laptop bao nhiêu tiền là hợp lý. Nếu như bạn dư giả thì có thể mua laptop Dell, laptop HP. Còn nếu như muốn chọn cho mình một thiết bị giá rẻ thì laptop Asus, laptop Acer là gợi ý hoàn hảo.

Mua hàng chính hãng

Mặc dù biết các bạn học sinh, sinh viên rất ưa chuộng những chiếc laptop giá rẻ nhưng cũng cần phải lựa chọn cho thật kỹ, tránh việc mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Nếu bạn mua laptop không chính hãng, đồng nghĩa với việc bạn có một thiết bị không tốt, không bền bỉ theo thời gian.

mua laptop vào năm học mới

Chọn đúng thời điểm

Vào mùa khai giảng khoảng cuối tháng 8 và nguyên tháng 9 rất nhiều hệ thống siêu thị điện máy, cửa hàng laptop…. có các dịp khuyến mại hấp dẫn để bạn có thể chọn mua được cho mình chiếc laptop chính hãng giá tốt. Đặc biệt trong những dịp này các hãng laptop Asus, laptop Acer, laptop Dell, laptop Lenovo, laptop HP… đều đứng ra tổ chức nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Ví dụ như tặng quà, giảm giá sản phẩm hay tặng các gói dịch vụ bảo hành, phần mềm…. Rất nhiều những món quà hấp dẫn mà chắc chắn sẽ có lợi cho bạn. Vì vậy cần chọn đúng thời điểm để mua laptop cho mình.

Loading Facebook Comments ...