Ứng dụng cần thiết cho Android

Với hàng nghìn ứng dụng trên hệ điều hành Android, bạn sẽ lựa chọn ứng dụng nào để sử dụng đúng mực đích công việc và giúp chiếc máy của bạn hoạt động êm ái nhẹ nhàng hơn. Những ứng dụng cần thiết cho Android dưới đây sẽ giúp bạn chọn được ứng dụng hay nhất, cần thiết nhất cho dế yêu của mình.

Bàn phím Việt

Nếu bạn là người yêu thích tính chuẩn mực của tiếng Việt và muốn thể hiện nó trong mỗi tin nhắn, email… thì cài đặt ứng dụng bàn phím Việt là điều tất yếu. Đây được xem là một trong những ứng dụng cần thiết cho Android mà dế yêu của bạn cũng như bạn sẽ rất chuộng.

Bằng việc tải ứng dụng này, dế của bạn có thể chát chít, nhắn tin soạn thảo văn bản như một chiếc laptop thực thụ. Không chỉ thuận lợi hơn khi bạn tra cứu trên mạng, nói chuyện với bạn bè, mà còn là công cụ để bạn có thể làm việc trên chiếc smartphone của mình mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng lưu trữ đám mây

Để lưu trữ tài liệu và các tệp trong hệ điều hành Android bạn cũng nên quan tâm đến ứng dụng đám mây. Đây cũng là ứng dụng cần thiết cho Android mà các chuyên gia khuyên bạn nên dùng. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn lưu file của mình lên và truy cập file đó bằng bất kì thiết bị gì, điều này sẽ giúp bạn lấy lại được giữ liệu của mình nếu không may bạn bị mất điện thoại hay máy tính bảng…

Ứng dụng từ điển

Một trong những ứng dụng cần thiết cho Android mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là từ điển. Đây cũng là một trong những ứng dụng bạn nên cài đặt cho thiết bị của mình vì bạn sẽ cần dùng nó khi cần thiết tra ngôn ngữ của các quốc gia khác nhau.

Ứng dụng tiết kiệm pin

Nếu bạn thường xuyên sử dụng smartphoen hay máy tính bảng thì bạn nên tải phần mềm ứng dụng tiết kiệm pin để phần nào đó đỡ đần cho thiết bị tránh tình trạng sập nguồn vì cạn pin.

Google Sky Map

Google Sky Map là ứng dụng cần thiết cho Android  bạn có thể cài đặt để khám phá không gian thiên văn như tên, vị trí của các ngôi sao mà bạn thấy. Bạn chỉ cần mở ứng dụng rồi hướng điện thoại của mình lên bầu trời thiết bị sẽ chỉ cho bạn biết đó là ngôi sao nào và hành tinh nào… Có lẽ đây là một trong những ứng dụng hay ho cho các bạn yêu thích thiên văn học.

Ứng dụng Weather Eye

Bạn có muốn dế yêu thông báo cho bạn biết thời tiết hôm nay sẽ như thế nào để có thể tung tăng đi dạo hay tụ bạn bè. Weather Eye là ứng dụng cần thiết cho Android dự báo thời tiết hay ho và đáng được khám phá. Bên cạnh đó Weather Eye còn có giao diện đơn giản, gọn nhẹ và cực hữu ích.

Loading Facebook Comments ...