Nếu tôi thuê phá dỡ nhà thì chi phí hết khoảng bao nhiêu?

Cụ thể như sau: Công trình nhà tôi cần thuê phá dỡ nhà ở khu vực Hà Nội. Khu vực cụ thể là đường Lương Thế Vinh thuộc quận Thanh Xuân. Nhà mặt ngõ rộng 2.5m, từ nhà tôi ra mặt đường to khoảng 50m.

Công trình cần phá dỡ có đặc điểm cụ thể như sau:

+ Nhà 2 tầng, 50m2/tầng tường 20 chịu lực. Xung quanh công trình giáp các hộ liền kề, và các hộ liền kề cao hơn công trình cần thi công.

+ Diện tích nhà có các chiều (dài x rộng) = (10x5m)

Thue pha do nha tai ha noi
Điều máy xúc nhỏ để phá dỡ công trình

Để giải đáp cho vấn đề về giá cả của công trình trên, chúng tôi sẽ dựa vào thông tin của công trình ở trên. Việc tính toán giá cả của một công trình phụ thuộc vào các yếu tố như: Ngõ rộng hay hẹp để đảm bảo ô tô tải có vào được hay không, rồi thì nhà nằm trong khu phố nào vì mỗi khu phố có một thời gian cho phép thi công khác nhau. Rồi tính toán xem địa thế của công trình nằm so với các nhà khác là cao hơn hay thấp hơn, vì nếu công trình liền kề cao hơn thì dễ thi công hơn, còn nếu thấp hơn thì lại khó thi công hơn.

Tóm lại về giá cả pha do cong trinh trên ta có thể tính sơ lược như sau:

Tổng phần chi phí vận chuyển trạc, chi phí công phá dỡ, chi phí phụ khác của công trình này nó rơi vào khoảng 20.000.000đ. Tính ra nó rơi vào khoảng 200.000đ/m2. Do vậy bạn đã biết được rõ về chi phí phá dỡ công trình của nhà mình.

Loading Facebook Comments ...