Giải pháp cho giấc ngủ mùa hè

Chắc hẳn mỗi mùa hè đến các gia đình lại mất một khoản thời gian để bỏ những tấm đệm và làm sạch cho mùa đông tiếp theo. Nhưng có khi nào bạn nghĩ rằng những tấm chăn ga gối đệm everon  đó có thể sử dụng cả trong mùa hè được không. Nghe thì bất hợp lý nhưng thực chất là điều đó có thể làm được với một vài thao tác nhỏ. Nếu bạn không làm theo những điều này chiếc đệm của bạn sẽ là một ổ vi khuẩn đúng hơn là một chiếc đệm.

 

đệm everon Nằm đệm lò xo vào mùa hè rất thoáng

Mặc dù thời tiết mấy ngày qua là vô cùng nóng bức nhưng nhiều người vẫn lựa chọn nằm đệm Everon. Có thể là do một số người lười không thay, nhưng cũng có một số người cứu mỗi khi bỏ đệm là lại cảm thấy đau lưng, khó chịu thế nên họ không thể rời xa những chiếc đệm. Điều này đòi hỏi những bà nội trợ trong gia đình cần phải thay ga thường xuyên để tránh việc chiếc đệm có những mùi khó chịu. Tốt nhất bạn hãy dùng những chiếc đệm lò xo. Xét về cấu trúc giữa các đệm như đệm bông ép, bọt biển tổng hợp, sợi ép thì những chiếc đệm lò xo có khả năng thoáng khí cao nhất mà sạch nhất. Còn các mẫu đệm khác đều có một số nhược điểm nhất định mà bạn không hài lòng chút nào.

>>bảng giá đệm everon

Trải chiếu, thay ga, phơi nắng

Đây gần như là điều bắt buộc mỗi khi bạn muốn sử dụng những chiếc đệm lò xo mùa hè. Mỗi khi bạn không sử dụng nữa hoặc định kỳ mỗi tuần bạn nên mang chiếc đệm Everon của mình ra phơi để có thể loại bỏ hết các vi khuẩn bám trên đệm, giúp cho đệm thêm sạch hơn khi sử dụng.

 

gối everon Đó là những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng đệm lò xo Everon, dem bong ep everon  cho mùa hè. Có thể bạn nghĩ rằng nằm đệm mùa hè là điều không thể thì bạn hãy thử nằm trên đệm lò xo Everon và trải nghiệm sự thú vị của nó.

Loading Facebook Comments ...