Ưu điểm của thiết kế ngôi nhà lệch tầng

Thiết kế nhà lệch tầng hiện nay là xu hướng hiện đại và tiết kiệm diện tích xây dựng nhà cho bạn, nhà lệch tầng là nhà được thiết kế các mặt của sàn nhà nằm ở từng tầng không thẳng với nhau theo chủ đích của kiến trúc sư và chủ nhà và thường được thiết kế cầu thang vào giữa ngôi nhà và xung quanh là các phòng.

Không gian thiết kế nhà lệch tầng

Không gian thiết kế nhà lệch tầng

Ưu điểm của nhà lệch

Tạo không gian thông thoáng

Thiết kế nhà tầng lệch sẽ tạo ra một không gian thoáng mát hơn cho ngôi nhà vì nó được kết hợp giữa cầu thang ở giữa cùng với các khe hở nhỏ thuận tiện cho không khí bên ngoài vào trong ngôi nhà tạo không gian thoáng đãng và mát mẻ cho căn phòng.

Tạo tầm nhìn không gian đẹp

Điểm nổi bật của một ngôi nhà lệch tầng chính là tạo ra một tầm nhìn đa dạng, phong phú cho không gian mới lạ cho ngôi nhà và không gian sống ngôi nhà.

Phá cách hiện đại và gần gũi với thiên nhiên

Cách thiết kế nhà lệch tầng sẽ tạo cảm giác gần giũ với thiên nhiên hơn vì đón được nắng, gió từ các hướng len lõi vào cùng với qua lan can trồng các loại hoa và tạo màu sắc xanh mát cho ngôi nhà

Xây nhà lệch tầng là xu hướng hiện đại, phá cách hiện đại giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tươi mới và hiện đại hơn

Nhà lệch tầng -giải pháp cho không gian đất chật

Nhà lệch tầng -giải pháp cho không gian đất chật

Giải quyết được bài toán diện tích đất chật hẹp tạo cảm giác ngôi nhà rộng hơn

Đối với các ngôi nhà có diện tích chật hẹp thì việc lựa chọn xây nhà lệch tầng là tối ưu vì bạn có thể thay đổi các độ cao xen kẽ với các góc lệch được tính toán tủy mỷ giúp tạp ra nhiều không gian hơn, từ đó mang lại cảm giác rộng hơn cho ngôi nhà.

Loading Facebook Comments ...