Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100141 in /home/cauthangauviet.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1583
Cách bài trí ghế sofa cao cấp đón tài lộc vào nhà

Cách bài trí ghế sofa cao cấp đón tài lộc vào nhà

Theo phong thuỷ học, ghế sofa cao cấp nên được đặt ở hướng vượng như hướng Đông Bắc, hướng chính Đông, hướng chính Tây và hay hướng Nam để nó giúp mang lại nhiều phú quý và tài lộc cho gia đình bạn.

sofa cao cấp

Khi bố trí ghế sofa cao cấp nhà bạn thì bạn cũng nên lưu ý đến cả việc chọn cho mình một vị trí cố định để dành cho việc tiếp khách. Vị trí mà bạn chọn phải vừa có thể nhìn được cửa phòng khách và vừa có một cái nhìn bao quát hơn ra bên ngoài. Đồng thời để tạo thành một phòng cành đẹp bạn cũng có thể bày một chậu hoa hay cây cảnh. Một vị trí ngồi đẹp, tầm nhìn tốt sẽ giúp bạn có một sự phát triển tốt hơn trong sự nghiệp và giúp giữ mối quan hệ của các thành viên trong gia đình.

sofa cao cấp

Khi bố trí ghế sofa 2 chỗ cao cấp của nhà, bạn nên lưu ý để cho lưng của chiếc ghế dựa vào tường. Một chỗ ngồi vững chắc sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phát triển công danh và sự nghiệp. Ngược lại, nếu như sau lưng chiếc sofa không có chỗ dựa thì sẽ làm gia chủ dễ bị hao hụt về tài chính của bản thân.

Bên cạnh đó, nếu sau lưng chiếc ghế sofa không có tường để cho nó dựa vào thì bạn có thể đặt một chiếc tủ, một tấm bình phong hay một cái kệ. Tuy nhiên, không phải cứ đặt ghế sofa cao cấp dựa vào tường đều là tốt, nếu nh sau tường nhà bạn là nhà bếp hay nhà vệ sinh thì không nên cho chiếc ghế sofa đẹp đó dựa vào nhé.

sofa cao cấp

Trên đây là cách bài trí ghế sofa cao cấp hợp phong thủy. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy (096) 685 1088 để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Loading Facebook Comments ...