Nên đặt ghế sofa cao cấp như thế nào trong phòng khách?

Ghế Sofa cao cấp trong phòng khách từ lâu đã trở nên vô cùng thông dụng nhờ sự tiện lợi và vẻ đẹp của nó mang lại. Tuy nhiên nếu nó không được đặt đúng vị trí và phù hợp với phong thủy thì căn phòng khó có thể sử dụng được hết công năng của mình cũng như giúp gia chủ phát triển hơn trong sự nghiệp và công danh.

sofa cao cấp

Nên đặt ghế sofa cao cấp như thế nào trong phòng khách?

Các thiết kế nội thất của căn phòng khách sẽ được hoàn hảo và trọn vẹn hơn khi nó phù hợp với phong thủy. Và với chiếc ghế sofa cũng vậy, việc bài trí ghế sofa 2 chỗ cao cấp đúng cách sẽ giúp căn phòng có vẻ đẹp thanh thoát đồng thời đem lại nhiều điều tốt đẹp hơn về cả công danh lẫn tiền bạc cho gia chủ.

Ghế sofa cao cấp được lựa chọn phải có kích thước phù hợp với cả gian phòng khách vì vậy bạn có thể chọn chiếc ghế sofa dài hoặc hoặc chiếc ghế sofa có nhiều chiếc ghế được tách riêng. Dù trọn loại nào thì khi kê ghế sofa bạn cũng nên để cho nó dựa vào tượng để tạo ra cảm giác tựa núi cho chiếc ghế.

sofa cao cấp

Với cách kê này luôn tạo ra điểm tựa vững chắc cho gia chủ, giúp gia chủ có sự nghiệp phát triển vững chắc hơn giúp tiến xa hơn trong sư nghiệp lẫn cuộc sống. Tuy nhiên nếu phía sau tường là nhà vệ sinh hay nhà bếp thì bạn tuyệt đối không nên cho ghế sofa dựa vào đó. Bởi nó là những điều kiên kỵ trong phong thủy, nó không nhưng không mang đến điềm tốt mà còn gây ra những ảnh hưởng tiêu cực trong cuộc sống của bạn.

sofa cao cấp

Ngoài chú ý đến các điểm kế ghế sofa cao cấp hoa phú thích hợp thì bạn cũng cần chú ý đến cả những vật dụng nội thất khác trong nhà như tránh để đèn chùm chiếu thẳng vào chỗ ngồi hay để gương phía sau ghế. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số (096) 685 1088 để đặt ghế sofa theo sở thích riêng của mình.

Loading Facebook Comments ...