Chọn Rèm Phòng Khách Theo Phong Cách Hiện Đại

Rèm phòng khách là một vật dụng khá phổ biến hiện nay được nhiều gia đình sử dụng như một vật trang trí cho ngôi nhà, bên cạnh đó công dụng cản sáng cũng khá hiệu quả. Chính vì sự ưa chuộng của nhiều người nên những mẫu rèm phòng khách rất đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Bạn muốn căn phòng của mình mang phong cách hiện đại sôi động, vậy những loại rèm nào là phù hợp, hãy cùng điểm danh những mẫu rèm hiện đại được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

>> Các mẫu rèm cửa đẹp hiện nay

Hướng dẫn chọn rèm phòng cách về chủng loại, màu sắc và kiểu dáng

Xu hướng rèm phòng khách hiện đại mang đậm tính đa công dụng, bên cạnh đó có thiết kế khá đơn giản và tinh tế, thường là những màu sắc tươi sáng mang vẻ trẻ trung. Vì vậy việc chọn rèm cũng chỉ cần tuân theo những nguyên tắc đó là được, cụ thể như sau:

Rèm cửa cao cấp Hàn Quốc

 

– Về màu sắc: lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng; phổ biến nhất là những màu như trắng, trắng kem, xanh nhạt, … nói chung là những gam màu lạnh, cũng có thể lựa chọn màu xám và xám ghi cũng rất thích hợp.

– Chất liệu rèm: có thể lựa chọn chất liệu rèm vải, rèm gỗ, rèm nhựa lá dọc, chủ yếu quan tâm đến kiểu cách nhẹ nhàng không rườm rà, càng đơn giản và trẻ trung càng phù hợp với phong cách hiện đại.

– Những loại rem phong khach hiện đại được ưa chuộng: những loại rèm phòng khách được ưa chuộng có thể kể đến là các mẫu rèm vải xuông  đơn giản, những mẫu rèm nhựa lá dọc, rèm gỗ buông lá dọc,…

Rèm cửa giá tốt

Việc lựa chọn rèm phòng khách mang xu hướng hiện đại nên lựa chọn những thiết kế đơn giản, những màu sắc dịu mắt, không cầu kỳ trong các họa tiết trang trí hay những thiết kế cách điệu. Chúc bạn thành công với việc lựa chọn tấm rèm phòng khách ưng ý.

>> Xem thêm: rèm bệnh viện chất lượng cao

Loading Facebook Comments ...