Các mẫu rèm phòng ngủ đẹp cho không gian chật hẹp

Rèm phòng ngủ hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong việc trang trí nội thất phòng ngủ cũng như tạo dựng không gian ngủ được thoải mái nhất.

Rèm phòng ngủ có những đặc điểm gì?

Đối với không gian phòng ngủ thì việc lựa chọn đồ đạc hay thiết kế tỷ mỉ là việc làm đòi hỏi tính riêng tư cao. Chính vì vậy rèm phòng ngủ cũng đem lại rất nhiều đặc điểm mà không phải rèm vải nào cũng có thể mang lại.

Rèm phòng ngủ là mẫu rèm chuyên dụng, được sử dụng cho các không gian thư giãn, yên tĩnh. Đặc điểm của rèm phòng ngủ:

Cản sáng tốt, đem lại giấc ngủ sâu, ngon giấc. Đặc biệt rem phong ngu có thể cuốn hoặc điều chỉnh độ sáng một cách tùy ý.

Những mẫu rèm phòng ngủ cho không gian chật hẹp

Không gian chật hẹp sẽ được mở rộng ra bởi sự kết hợp giữa hai lớp rèm. Mẫu rèm phòng ngủ kết hợp giữa gam màu trắng và vàng nâu nhạt là một gợi ý cho phòng ngủ chật hẹp.

Màu trắng có xu hướng cản sáng kém, giúp ánh sáng đi vào và tạo cảm giác mở rộng phòng mà vẫn đảm bảo độ dịu nhẹ nhất định và đặc biệt cản gió và bụi khá tốt.

Với mẫu rèm phòng ngủ kết hợp hai lớp với hai tông màu bạn có thể buông hoặc vén rèm lên mà vẫn tạo độ tinh tế trong thiết kế.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm hội trường cao cấp

Lớp vải trắng còn giúp phần tạo độ tinh tế, lãng mạn cho không gian phòng ngủ mà vẫn tạo được sự thoáng đãng khi nằm ngủ hơn là lắp cửa kính.

Ngoài ra, nếu muốn tăng độ tinh tế, hiện đại cho phòng ngủ thì nên kết hợp các mẫu rèm phòng ngủ có thể tương đồng với màu của nội thất hoặc có thể tương đồng với màu sắc của tường, giấy dán tường… để tạo sự đồng thể, mở rộng không gian nhiều nhất có thể.

>> Xem thêm: mành gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...