Baking soda có thể hạn chế đi tiểu có bọt

Thế nhưng, những gia đình nuôi con nhỏ đều không giảm thiểu khỏi việc tè dầm của những bé lên chăn,nệm và để lại mùi không mấy dễ chịu, thật khó để loại bỏ hoàn toàn các mùi này nếu không biết bí quyếtcác mẹ hãy cùng nhau tham khảo những mẹo nhỏ sau nhé.

Cùng tìm hiểu nước tiểu có bọt như xà phòng ?

Vậy làm cho sạch thế nào thì hiệu quả? lúc bé mới tè dầm, bạn phải lấy 1 ca nước chế vào chổ bẩn, sau đấy lấy khăn thấm khô, dậm chân lên khăn hay dồn hết sức mạnh đè xuống, nước sẽ khiến chổ dơ loang ra rồi bị hút hết vào khăn. khi bé đã tè lâu, vết bẩn rất khó sạch thì nên làm cho 2-3 lần như trên, lần cuối thì pha tí dầu thơm vào nước rồi hãy chế vào chổ bẩn, sau lúc thấm ráo rồi bật quạt máy để một chổ cho mau khô bạn cũng có thể sử dụng phấn rôm dành cho em bé, để thấm hết nước chỗ bị ướt sau đấy dùng khăn khô lau sạch. Để làm sạch 1 cách hiệu quả hơn các bạn có thể lên lịch trình 2-3 tháng/1 lần giặt tại 1 dịch vụ giặt là nệm có uy tín trên thị trường để đảm bảo vệ sinh và khử mùi hiệu quả.

Vỏ cam, chanh

Có thể mọi người không biết trong vỏ cam, chanh có cất tinh dầu có mùi thơm đặc thù, dễ chịu và còn đặc thù có tác dụng khử mùi rất hiệu quả nữa. Vậy phải bạn đừng vội bỏ chúng đi sau khi ăn xong. Để khử mùi hôi trong phòng mọi người có thể để chúng vào góc, giảm nước tiểu có cặn, chanh sẽ giúp lấy đi mùi hôi bất ngờ. giả sử vẫn còn nghi ngại vấn đề để lâu vỏ cam, chanh trong phòng sẽ bị phân hủy, tạo mùi trong phòng, bạn có thể thực hiện phương pháp sau: Xay nhuyễn vỏ cam, chanh với chút nước, cho vào bình xịt và xử dụng như bình xit phòng. bạn có thể xịt lên ghế hoặc thảm ngay tại vị trí mà chú chó của bạn vừa đi wc.

Baking soda

Baking soda được nói vô cùng nhiều tới bởi công dụng khiến cho đẹp và như một chất phụ gia trong chế biến món ăn, không gây nguy hiểm cho người dùng.

dùng bột baking soda để khử mùi

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn baking soda như là 1 chất tẩy rửa tại gia hữu hiệu. Pha bột soda vào nước để lau chùi và đặt góc phòng để hấp thụ mùi hôi tốt hơn.

Lau nhà với giấm

bạn cần thực hiện thấm sạch phần nước tiểu của trẻ bằng khăn lau khô, sau đó pha dấm với nước trắng, bạn sẽ không phải phải lo lắng về vấn đề mùi nữa.

Hàn the

Hàn the được nhiều người biết tới như một chất độc, nhưng lại ít ai biết rằng hàn the cũng là chất khử mùi và tẩy rửa hiệu quả. bạn chỉ cần pha chút hàn the vào nước và lau lại sàn sau khi đã thấm khô nước tiểu chó bằng khăn khô. giả sử thảm hay ghế salon … bị ố do nước tiểu màu đỏ nhạt, pha 10g hàn the với 1l nước xử dụng bình xịt, xít dung dịch vừa pha lên vết ố và để yên khoảng 15 phút rồi dùng khăn khô thấm nước và lạu sạch thảm, vết ố sẽ biến mất nhanh chóng.

Lau đúng bí quyết

Luôn lau nước tiểu trẻ bằng khăn khô rồi mới lựa chọn khăn ướt. sử dụng khăn ướt ngay từ đầu sẽ làm cho nước tiểu có bọt lan ra rộng hơn, các bạn sẽ càng vất vả trong việc lau rửa và khử mùi.

Loading Facebook Comments ...