Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100138 in /home/cauthangauviet.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1583
Hướng dẫn bảo hành sàn gỗ tự nhiên cao cấp - Nội thất cầu thang Âu Việt

Hướng dẫn bảo hành sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Sàn gỗ tự nhiên có được bảo hành?

Có thể bạn đang băn khoăn sàn gỗ tự nhiên cao cấp có được bảo hành như các loại sàn phẩm khác không? Nếu bạn có điều gì băn khoăn cứ truy cập sangonguyenkim.com và liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí. Đừng tự băn khoăn một mình, hôm nay Nguyễn Kim sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc bảo hành sau bán hàng tại Nguyễn Kim như thế nào để các bạn yên tâm sử dụng san go tu nhien cao cap.

Yêu cầu và quy trình bảo hành sàn gỗ tự nhiên

Đối với quy trình bảo hành sàn gỗ tự nhiên cũng tương tự với các loại sản phẩm khác. Kể cả là sàn gỗ công nghiệp hay tự nhiên cũng đều được bảo hành theo đúng quy định. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo mua sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu đắt tiền vậy sử dụng bị hư hại có phí không? Tất cả những dòng cao cấp như sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu đều được bảo hành tốt nhất.

sàn gỗ chiu liu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp trong nội thất tương phản

  • Phát hiện lỗi và sự cố của sàn gỗ tự nhiên bạn nên liên hệ ngay với nhà bán hàng để hiểu rõ hơn về lỗi của sàn gỗ đang gặp phải
  • Nếu là sàn gỗ Nguyễn Kim, chúng tôi sẽ có kỹ thuật đến kiểm tra và xác minh sự cố lỗi đó là do đâu và cách khắc phục.
  • Trường hợp xác nhận với khách hang là lỗi do nhà sản xuất thì sàn gỗ Nguyễn Kim sẽ bảo hành miễn phí cho khách hàng nếu đang trong thời gian bảo hành. Ngoài thời gian bao hành chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục và chiết khấu phần trăm tùy theo lỗi.
  • Nếu lỗi do người dùng thì sàn gỗ Nguyễn Kim cũng hỗ trợ bạn để giải quyết sự cố này.

Trường hợp không được bảo hành sàn gỗ tự nhiên cao cấp nếu:

  • Hư hại do hóa chất gây ra hoặc ngập nước quá thời gian chịu đựng của sàn gỗ như đã giới thiệu sản phẩm ban đầu về các đặc tính của nó cũng như các đặc tính khác.
  • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa gây ra hỏng hóc nghiêm trọng hơn chúng tôi cũng không bảo hành.

Để được bảo hành sàn gỗ tự nhiên cao cấp bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và lời khuyên mà sàn gỗ Nguyễn Kim đã tư vấn cho các bạn khi lắp đặt. Nhất là với các dòng như sàn đắt tiền như sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương có thể phải chịu chi phí sửa chữa lớn nếu sử dụng sai quy cách. Hiện nay sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương đang là dòng sàn có giá cao nhất trên thị trường và chính vì vậy chi phí sửa chữa và thay thế dòng sàn này cũng cao hơn hẳn so với các dòng sàn khác.

bề mặt sàn gỗ giáng hương

Loading Facebook Comments ...