Khi nào nên dùng sàn gỗ công nghiệp cao cấp 12mm?

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp 12mm có giá cao hơn?

Có phải sàn gỗ công nghiệp cao cấp có độ dày 12mm thì giá đắt hơn không? Hiển nhiên điều này là đúng, thế nhưng so với chất lượng và các đặc tính của cùng một loại sàn gỗ thì dòng 12mm này vẫn tốt hơn. Và đương nhiên là giá sàn gỗ công nghiệp với loại độ dày này cũng cao hơn rất nhiều. Vậy khi nào thì nên sử dụng sàn gỗ 12mm?

Các trường hợp nên dùng sàn gỗ công nghiệp cao cấp 12mm

Nếu bạn có điều kiện về kinh tế thì dùng sàn gỗ công nghiệp cao cấp loại 12mm để lát cho toàn bộ công trình của mình là rất đảm bảo. Thế nhưng để tiết kiệm về chi phí cho khâu này bạn có thể cân nhắc việc lát sàn nhà toàn bộ bằng sàn gỗ 12mm có cần thiết không?

Nếu bạn ưng ý sàn gỗ Quick Step sản xuất tại Bỉ giá loại sàn gỗ 12mm rất đắt, bạn có thể lựa chọn lát toàn bộ ngôi nhà bằng loại có độ dày 12mm không? Thay vì vậy bạn chỉ xét trường hợp nào nên dùng sàn gỗ Quick Step 8mm để tiết kiệm chi phí cho khâu trang trí nội thất khác.

sàn gỗ quick step bỉ chất lượng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Nếu bạn định dùng sàn gỗ giá rẻ do Trung Quốc sản xuất, tôi khuyên bạn nên dùng loại 12mm để đảm bảo cho tuổi thọ và thẩm mỹ của ngôi nhà sau khi lát sàn xong. Còn đối với các dòng sàn gỗ cao cấp khác thì chất lượng sàn gỗ tốt hơn bạn có thể cân nhắc chọn 8mm hay 12mm.

Nên sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp 12mm cho diện tích lát sàn rộng. Ngoài ra, với các căn hộ chung cư lớn thông nhau giữa các phòng hay các phòng tập thể hình với tần suất di chuyển và tác động lực lên sàn nhà lớn cũng nên dùng loại sàn 12mm. Với nhà riêng thì có thể lát cho phòng khách hoặc sàn nhà tầng một nơi phải đi lại nhiều.

Trên đây thì sàn gỗ Nguyễn Kim đã liệt kê ra các trường hợp nên dùng sàn gỗ 12mm. Hiện nay các dòng sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ cũng có đầy đủ các phiên bản 8 và 12mm. Bạn có thể xem xét phương pháp này nếu yêu thích sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ để tiết kiệm chi phí nhé.

sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ trên sàn

Loading Facebook Comments ...