Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100141 in /home/cauthangauviet.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1583
Quá trình hình thành thương hiệu sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo - Nội thất cầu thang Âu Việt

Quá trình hình thành thương hiệu sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo

Trên thị trường ván sàn gỗ hiện nay đang được bán phổ biến ở Việt Nam chủ yếu là mặt hàng sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên hay ván sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu, được các nhà phân phối đặt hàng bên các quốc gia khác nhau về để có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng cũng như mỹ quan của người dân. Điều này là một vấn đề mang đến nhiều sự thiệt thòi cho chính người sử dụng hiện đang sinh sống và làm việc trên đất nước này. Bởi vì không sản xuất ra được nên người dân khi sử dụng phải chịu cái giá tương đối cao hơn, chất lượng có thể bằng hoặc kém hơn hay chính là việc vận chuyển tốn kém mà lại ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm.

Ván sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo mang đến cho ngôi nhà sự sang trọng

Ván sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo mang đến cho ngôi nhà sự sang trọng

Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển cũng như tìm hiểu về công nghệ chế biến ván sàn gỗ hiện đang được các quốc gia trên toàn thế giới sử dụng, được thẩm định theo một tiêu chuẩn thống nhất và khá khách quan. Doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn Bách lộc đã sản xuất thành công loại sản phẩm ván sàn gỗ nội địa đầu tiên đạt đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết và đáp ứng đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế đã quy định sẵn. Điều này đánh dấu một bước ngoặt mới cho nền công nghệ Việt Nam phát triển cũng như sự đi lên, một thành tựu xuất sắc cho ngành công nghiệp chế biến gỗ và trang trí nội thất được cả thế giới tôn sùng hiện nay và cả trong tương lai. Loại sàn nội địa này có tên là sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo. Giá ván sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo chỉ bằng một nửa so với sàn gỗ Malaysia nhập khẩu đang bán chạy trên thị trường. Trong khi đó, thế mạnh của sàn gỗ Malaysia nhập khẩu là tính chịu nước hiện đã được phát triển trên sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo và theo các thí nghiệm thực tế thì tính chịu nước của ván sàn gỗ nội địa này không hề thua kém sàn gỗ Malaysia nhập khẩu.

ván sàn gỗ kaindl sản xuất tại Áo chịu nước ngang ngửa sàn gỗ Malaysia nhập khẩu

 

Sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo chịu nước ngang ngửa sàn gỗ Malaysia nhập khẩu

Sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo được ra đời như vậy với cái tên thương hiệu được người Việt Nam tin dùng, yêu thích bởi chúng chính là tâm huyết của những nhà nghiên cứu mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những điều thuận lợi và hữu dụng nhất.

Loading Facebook Comments ...