Sàn gỗ căm xe Lào đẹp và cuốn hút

Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường trong nước có rất nhiều các loại sàn gỗ, từ  sàn gỗ tự nhiên giá rẻ đến cao cấp. Sàn gỗ tự nhiên cao cấp hiện nay được quan tâm hơn trên thị trường so với sàn gỗ tự nhiên giá rẻ nhưng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ vẫn được mọi người yêu thích hơn vì chất lượng và giá sàn gỗ là điều làm mọi người yêu thích nhất. Sàn gỗ căm xe cũng là loại gỗ mà đang được rất nhiều các gia đình chọn và sử dụng trong gia đình của mình.

sàn gỗ căm xe thuộc dòng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Sàn gỗ căm xe thuộc dòng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Sàn gỗ căm xe là sàn gỗ tự nhiên giá rẻ  được làm từ gỗ căm xe một loại gỗ thường được trồng ở Lào. Nước Lào cũng là nước cung cấp sàn gỗ căm xe lớn nhất vì với địa thế rừng núi nhiều gỗ căm xe được trồng trên núi nên sàn gỗ căm xe rất chắc chắn, cứng và rất nặng so với các nước khác trồng căm xe ở đất mền.

Giá sàn gỗ căm xe Lào cũng rẻ hơn rất nhiều so với các ván sàn gỗ óc chó  hay sàn gỗ chiu liu khác. Giá sàn gỗ này chỉ nhỉnh hơn một chút so với sàn gỗ công nghiệp cao cấp thậm chí giá sàn gỗ căm xe dán mặt còn rẻ hơn nữa. Nhưng  sàn gỗ căm xe lại được rất nhiều các gia đình lựa chọn vì các tính năng chống mối mọt, chịu được lực cao, điều hòa không khí mùa đông thì ấm mùa hè thì mát, không bị ẩm mốc…. mà màu sắc của sàn gỗ căm xe rất đẹp, là màu cách gián khi là gỗ đã già, còn gỗ non lại có mầu nâu đỏ, là mầu thông dụng của các loại gỗ tự nhiên nên rất đẹp. Màu sắc dòng sàn này không quá kén khách như ván sàn gỗ Óc Chó hay Chiu Liu.

Giá sàn gỗ căm xe rẻ nhưng màu sắc và vân gỗ đẹp mắt

Giá sàn gỗ căm xe rẻ nhưng màu sắc và vân gỗ đẹp mắt

Sàn gỗ căm xe là sàn gỗ tự nhiên nên rất an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường không lo có các chất bảo quản làm hại đên gia đình bạn.

Loading Facebook Comments ...