Warning: mysql_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:50560 Library:100141 in /home/cauthangauviet.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1583
Chứng chướng bụng ợ hơi và giải pháp - Nội thất cầu thang Âu Việt

Chứng chướng bụng ợ hơi và giải pháp

Chữa chướng bụng ợ hơi do các bệnh về đường tiêu hóa

Nếu người bệnh bị triệu chứng này mà không phải do thức ăn thì sẽ có những cách xử lý riêng tránh để ảnh hưởng đến tình trạng bệnh hiện tại. Người bệnh cũng có thể dùng những cách ở trên, trong trường hợp triệu chứng kéo dài liên tục cần phải đến bác sĩ chuyên khoa để khám và được kê thuốc.

=> Chớ bỏ qua những thông tin hữu ích về chứng khó tiêu sau đây

Những loại thuốc phổ biến hiện nay đó là pancreatin, metoclopramid và domperidon… đây là những thuốc giúp hỗ trợ tiêu hóa, tránh rối loạn tiêu hóa và ức chế quá trình xung huyết dạ dày giúp tăng nhanh quá trình trao đổi chất và ngăn chặn được tình trạng chướng bụng ợ hơi.

Chữa chướng bụng ợ hơi bằng thực phẩm lành mạnh

Ăn cam: Cam không những cung cấp nhiều chất dinh dưỡng mà còn có tác dụng giải quyết nhanh gọn tình trạng khó tiêu, sau khi ăn xong dùng một quả cam vừa là món tráng miệng vừa giải quyết được tình trạng trong tiêu hóa.

= > Căng thẳng – nguyên nhân dẫn đến cơn đau dạ dày mà bạn không ngờ tới

Hình ảnh có liên quan

Ăn sữa chua: sữa cho rất có lợi cho hệ tiêu hóa nhờ những vi khuẩn có lợi. Ăn sữa chua đều mỗi ngày sau ăn cơm sẽ phòng tránh được đầy hơi đau bụng trên và giúp do bạn có làn da đẹp.

=> Không ngờ rằng ăn thịt cũng trị được bệnh dạ dày

Ăn nho: không chỉ riêng nho mà đối với một số quả có vị ngọt thanh đều có tác dụng tương tự như đối với cam, rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Nước ép cà rốt: Một cốc nước ép vào thời điểm bạn đang bị viêm thực quản sẽ nhanh chóng làm dịu triệu chứng.

Trên đây là một số cách chữa chướng bụng ợ hơi phổ biến dễ thực hiện mà lại mang hiệu quả cao, ngoài ra xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta còn rất nhiều những cách và bài thuốc khác nhau.

Loading Facebook Comments ...