Hướng dẫn cách chọn váy công sở cho người thấp

Những cô nàng chân ngắn sẽ rất khó khăn trong việc chọn đồ. Tuy nhiên, cũng không có nghĩa là bạn không có quyền lựa chọn váy công sở phù hợp. Có khá nhiều phong cách thời trang váy công sở dành cho người thấp. Dưới đây mình sẽ mách nhỏ bạn cách chọn váy công sở phù hợp với người thấp đơn giản nhất mời bạn cùng tham khảo.

Kết quả hình ảnh cho váy công sở 2017

Chọn váy công sở liền thân, bó sát cơ thể

Việc lựa chọn chiếc váy công sở liền thân, ôm sát với cơ thể sẽ giúp bạn thêm quyến rũ, trẻ trung. Đối với những bạn có dáng người thấp nên chọn chân váy trên đầu gối. Với những chiếc vát xòe thì bạn nên chọn thân áo kẻ sọc, chân váy kẻ ngang kết hợp với đôi giày cao gót sẽ làm cho đồ đồ đẹp hơn và hoàn hảo hơn.

Những chiếc váy công sở bộ kết hợp bộ đồ lót nữ

Khi bạn lựa chọn váy công sở bộ thì bạn cũng nên lựa chọn cho mình bộ đồ lót nữ phù hợp đó là lựa chọn tuyệt vời, giúp kết hợp ăn ý với nhau cả về màu sắc và kiểu dáng giúp cho bạn nữ có dáng người gọn gàng hơn. Việc lựa chọn phù hợp giữa váy và đồ lót còn đem lại sự duyên dáng, che được khuyết điểm trên cơ thể khá tốt, tăng sự trẻ trung và năng động.

Kết quả hình ảnh cho váy công sở 2017

Những chiếc váy công sở hở vai bạn có thể kết hợp với áo sơ mi nữ

Đối với những chiếc váy công sở hở vai bạn có thể kết hợp cùng áo sơ mi nữ sẽ rất phù hợp, giúp tạo cảm giác cá tính, phong cách và nữ tính. Ngoài ra nó còn tạo cảm giác sành điệu, gợi cảm rất thời trang nếu bạn kết hợp cùng với đôi giày cao gót mũi tròn là điều tuyệt vời nhất cho bạn.

Hơn nữ những chiếc váy công sở xòe kết hợp chấm bi còn giúp cho bạn thêm cá tính, trẻ trung. Đây cũng là lựa chọn thú vị cho những cô nàng dáng thấp.

Các bạn nữ có dáng người thấp thì nên chọn những chiếc váy công sở có họa tiết nhỏ li ti hay chọn những chiếc váy có họa tiết to dần về phía gấu váy. Việc lựa chọn các họa tiết trong thời trang cũng đem lại những hiệu quả nhất định.

Loading Facebook Comments ...