Vì sao bất động sản ven hồ ở Hà Nội luôn thu hút sự quan tâm?

Mặc dù có giá vô cùng đắt đỏ nhưng công trình xây dựng bất động sản ở trung tâm Hà Nội, nhất là ven các hồ vẫn được mọi người tranh mua tranh bán,

Lợi ích của những bất động sản này không chỉ về tiền bạc mà còn mang đến một nơi sống đẳng cấp, sang trọng..

Bất động sản ven hồ ở Hà Nội luôn hấp dẫn

Vị trí “vàng” đem lại phồn vinh

Hà Nội có nhiều hồ nước nổi tiếng như hồ Đống Đa, Hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm,, …gắn liền với văn hóa lâu đời và cũng là nơi sống trong mơ của người dân nơi đây.

Những bất động sản ở đây luôn có giá đắt đỏ.  Đặc biệt là tại Quảng An, Trúc Bạch, Đống Đa…

Trong số các đơn vị may mắn sở hữu dự án bất động sản ven hồ phải kể đến Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.

Chung cư cao cấp D’. Le Pont D’.or

Hầu như những dự án của Tân Hoàng Minh đều thuộc phân khúc cao cấp, cụ thể như Palais De Louis, D’. Le Roi Soleil, chung cư cao cấp D’. Le Pont D’.or….

Phong cách sống đẳng cấp

Theo phong thủy, những ngôi nhà có hồ, sông, suối nằm ngay phía trước nghĩa là có “ Thuỷ Minh Đường” đem đến nhiều điều tốt lành. Bên cạnh đó, sống ở khu vực ven hồ có không khí rất trong lành, tốt cho sức khỏe.

Trong nhịp sống căng thẳng, ngột ngạt tại những khu đô thị như hiện nay, sẽ thật tuyệt vời khi được sống ở một nơi có không khí mát mẻ, trong lành. Sau một ngày làm việc bận rộn, mệt mỏi, có thể nghĩ ngơi, thư giản trong công viên, hay thâm chí là đến các trung tâm mua sắm chỉ trong vài phút… Điều đó sẽ chỉ thật sự có được khi sống trong những chung cư cao cấp nằm ở ven hồ như D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu hay dự án bất động sản D’. Le Roi Soleil tại ngã ba Xuân Diệu, Tây Hồ.

 

 

Loading Facebook Comments ...