GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE MERCURIAL SUPERFLY V 2016 – 2017 PURE PLATINUM SẮP ĐƯỢC RA MẮT

Sau khi phối màu đầu tiên của giay da bong Nike Mercurial Superfly V được ra mắt tại Euro 2016 và phối màu thứ hai đen hồng của đôi giày được giới thiệu, Nike sẽ chuẩn bị tiếp tục trình làng Nike Mercurial Superfly V trong phối màu mới vào tháng 8 này.

Đây là diện mạo của Nike Mercurial Superfly V trong thiết kế mới – bạch kim/đen/xanh lá cây. Đây là phối màu thứ 3 của Nike Mercurial Superfly V.

Với tông màu bạch kim được lấy làm chủ đạo, thiết kế lần này của Nike Mercurial Superfly V được thiết kế với màu sắc thay đổi đậm nhạt từ xám sang đen và xen giữa là các họa tiết của sợi dệt Flyknit. Phần cổ giày Dynamic Fit và dây giày có màu xám đen.

Kết quả hình ảnh cho GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE MERCURIAL SUPERFLY V 2016 – 2017 PURE PLATINUM

Thiết kế tổng thể của đôi giày là sự kết hợp giữa màu xám và xanh lá cây. Điểm nhấn chính là dấu Swoosh màu đen có viền màu xanh, và xanh lá cây cũng là màu được sử dụng cho phần đế giày. Bên cạnh đó những “sườn tốc độ” – speed ribs được làm nổi bật nhờ sự kết hợp màu sắc xanh và đen.

Về phần công nghệ, giống như những người tiền nhiệm giày đá bóng Nike Mercurial Superfly V trong thiết kế lần này được trang bị những công nghệ. Phần upper vẫn được thiết kế siêu mỏng cùng với sự bố trí các sợi cáp Flywire hoàn toàn mới, giúp đôi giày tạo cảm giác ôm chân nhất có thể, giúp đôi chân cầu thủ ổn định nhất khi thi đấu, đặc biệt là trong những pha bóng tốc độ cao. Phần cổ giày được thiết kế với độ cao bằng so với phiên bản trước.

Phần upper vẫn được làm bằng vải sợi dệt Flyknit, nhưng đặc biệt là sự cải tiến mới được Nike giới thiệt là những “bộ sườn tốc độ”, nếu quan sát và được sờ tận tay, có thể hoàn toàn nhận ra được đó chính là các sợi cáp Flywire được bố trí dày đặc hơn và có cấu trúc khác hơn so với các phiên bản trước – những sợi cáp này hỗ trợ rất nhiều cho sự ổn định của đôi giaỳ. Và đương nhiên công nghệ ACC và 1 lớp NikeSkin mỏng được phủ lên trên bề mặt của phần upper là điều không thể thiếu của đôi giày top – end này giúp cầu thủ có cảm giác bóng và kiểm soát bóng tốt hơn trong mọi điều kiện thời tiết.

Kết quả hình ảnh cho GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE MERCURIAL SUPERFLY V 2016 – 2017 PURE PLATINUM

 

Không những vậy, để tăng cường sự ổn định cũng như ôm chân của đôi giày, Nike đã thiết kế một bộ khung hoàn toàn mới cho đôi giày.

Không những phần upper được thiết kế khác mà thêm vào đó phần đế giày cũng được làm mới, không còn được làm từ sợi carbon mà thay vào đó là sợ Nylon với độ linh hoạt và tính bền cao hơn. Thêm vào đó là phần đinh được làm góc cạnh hơn so với các phiên bản trước.

Thiết kế lần này của giay da bong nike Mercurial Superfly V sẽ được chính thức trình làng vào tháng 07 năm 2016 tại 1 số nhà bán lẻ chính thức với giá $300 (€300, £240).

Loading Facebook Comments ...