Đầu tư biệt thự biển bãi Kem

Premier Village Kem Beach là dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển thuộc chủ đầu tư uy tín là ttpaj đoàn kinh tế tư nhân lớn Sun Group. Đây là tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam đã có những công trình để lại dấu ấn với thời gian và mang tầm đẳng cấp quốc tế. Dự án biệt thự biển bãi Kem sẽ là dự án tiếp thoe sẽ được ra mắt và đi vào hoạt động vào đầu tháng 6/2017. Dự án hy vọng sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho du khách và thu hút nhiều nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước đến với dự án.

4-phong-ngu-khem-beach-2

Biệt thự Sun group Phú Quốc cam kết sinh lời 10% một năm, tương đương 100%/ 10 năm mà vốn đầu tư ban đầu chỉ cần 200.000 USD. Với tỷ lệ chia lợi nhuận hấp dẫn: lợi nhuận cho thuê là 85% ( nhưng không thấp hơn 10% giá bán biệt thự, chưa kể VAT/năm). Khách hàng được hưởng 2 đêm nghỉ dưỡng tạ khách sạn Vinpearl sau khi thỏa thuận đặt cọc 15 đêm nghỉ dưỡng/ 1 năm miễn phí. Dự án sẽ là miếng ngọc sáng cho những chủ đầu tư muốn kinh doanh thương mại vì dự án nằm ở vị trí trung tâm của trung tâm, thu hút mọi tiềm lực của du lịch trên hòn đảo, lại có những chính sách truyền thông cụ thể tới từng đối tượng.

sun-group-phu-quoc-1

Chính sách bán hàng của chúng tôi rất rõ ràng và cũng đã có những ưu đãi hấp dẫn cho mọi khách hàng khi đến với Kem Beach resort. Chúng tôi hy vọng xe đón những nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng tiếp theo đến với biệt thự biển của chúng tôi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ra mắt dự án nhà ở chung cư 58 Tây Hồ

Loading Facebook Comments ...