Mặt trăng tiến về nhà thứ ba

Mặt trăng tiến về nhà thứ ba

 


Mặt trăng tiến triển qua ngôi nhà thứ 3 thường biểu thị cho cơ hội đi du lịch. Một lần nữa có một cảm giác bồn chồn và sự cần thiết phải thay đổi, nhưng nó là tinh thần hơn, thay đổi thực tế vật lý là cần thiết. Đây là thời gian tuyệt vời để giáo dục bổ sung, đặc biệt là nếu Mặt trăng đang hình thành các khía cạnh hài hòa; Với những khía cạnh thách thức bạn có thể gặp khó khăn trong việc ra quyết định. Rất nhiều hoạt động của bạn có thể liên quan đến hàng xóm hoặc anh chị em ruột. Nếu biểu đồ sinh đẻ xác nhận các chỉ dẫn, bạn có thể phải đối mặt với sự khó chịu, căng thẳng tinh thần và thậm chí depres. Nhưng nếu Mặt trăng tiến triển ở ngôi nhà thứ 3, cũng như người cai trị của nó, đều có triển vọng, sau đó bạn có tinh thần cảnh giác hơn bình thường và có khả năng giao tiếp hợp lý và trực quan.

Ngôi nhà thứ 3 có liên quan đến việc viết


Ngôi nhà thứ 3 có liên quan đến việc viết, và một số nhà văn đã có những cuốn sách được xuất bản cùng với Mặt Trăng tiến triển ở vị trí thứ 3. Cả hai Heming -way và Hermann Hesse xuất bản dưới tiến trình này.
Jan, một giáo viên trường, đã có một sự suy sụp thần kinh tàn phá với Mặt trăng đi qua ngôi nhà thứ ba của cô. Nó đã thực hiện một loạt các hình vuông cho các hành tinh trong nhà 12 và 6 của cô và cô đã có một khoảng thời gian khó khăn cho khoảng một năm rưỡi.
Một số học sinh của chúng tôi đã bắt đầu tham dự các lớp học về chiêm tinh học khi Mặt Trăng tiến triển thông qua ngôi nhà thứ ba của họ. Một khách hàng đã kết hôn với một người chị gái mà cô đã thù hằn trong suốt 27 năm, khi cô ấy tiến triển Moon cuối cùng đã ở trong ngôi nhà thứ ba của cô.

Loading Facebook Comments ...