Ba loại cây cảnh để bàn vừa xinh vừa giúp gia chủ rước tài lộc

Có thể nói việc sử dụng những loại cây xanh để bàn nhằm mục đích trang trí bàn làm việc thêm xinh động đang là một trào lưu trong giới văn phòng hiện nay. Ngoài mục đích dùng để trang trí, một số loại cây trong số đó còn giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống nhờ yếu tố phong thủy mang lại. Vậy sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại cây để bàn làm việc theo phong thủy được rất nhiều người yêu thích và sử dụng nhé.

 

  1. Cây phú quý

Là một loại cây có hình dánh cực kỳ đẹp với những chiếc lá màu xanh ở giữa và có viên đỏ xung quanh. Đây là một loại cây không những giúp chúng ta thanh lọc không khí, làm giảm bớt ô nhiễm cũng như khói bụi mà chúng còn tượng trưng cho việc phú quý cũng như gặp may mắn cho chủ nhân.

  1. Cây vạn lộc

Ngay từ cái tên đã cho chúng ta thấy đây là một loại cây rất hợp phong thủy rồi. Là một loại cây mang ý nghĩa giúp cho gia chủ gặp vô vàn tài lộc, kết hợp với màu sắc sặc sỡ thế nên loại cây này cho chúng ta cảm giác tràn đầy năng lượng trong cuộc sống.

Cây cảnh mini để bàn hà nội

  1. Cây đa búp đỏ

Là một loại cây có nguồn gốc từ đất nước Ấn độ xa xôi. Một loại cây có tác dụng rất lớn trong việc hút các bụi bẩn cũng như khí độc có trong không khí. Ngoài ra đây cũng là một loại cây biểu tượng cho sự dẻo dai cũng như đem lại bình an cho gia chủ rất hiệu quả.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc 3 loại cây phong thủy thường được đặt trên bàn làm việc của rất nhiều nhân việc văn phòng để giúp thu hút tài lộc cũng như may mắn. Bạn đọc cũng có thể dễ dàng tìm mua những loại cây này ở những cửa hàng bán cây cảnh và hoa để giúp mình luôn gặp may mắn nhé

Loading Facebook Comments ...