Mách bạn cách giữ đệm lò xo sử dụng lâu hơn

Phù hợp với yêu câu f sử dụng nhiều gia đình đã lựa chọn đệm lò xo cho căn phòng ngủ thân yêu . Nhiều người vẫn hay thắc mắc làm sao để giữ được đệm lò xo Everon như mới , và dùng dược lâu nhất , bài viết dưới đay sẽ giúp bạn cách giữ đệm lò xo.

>>>chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc chính hãng

ga everon

Đệm lò xo Everon sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% Hàn Quốc. Với nguồn nguyên liệu đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất sứ , người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.Để sử dụng đệm trong thời gian dài bạn nên tìm hiểu một số cách sau đây:

Sửu dụng tấm trải trên bề mặt đệm everon , hạn chế tối đa sự tiếp xúc bề mặt đệm vơi mồ hôi , các vết bẩn gây hại . Tấm trải mỏng hay còn gọi là protector có kích thước phù hợp với kích thước của đệm, bạn nên thường xuyên mang tấm trải ra vệ sinh sạch sẽ.Bạn cũng có thể thay thế tấm trải đệm bằng vỏ bọc, tấm ga có chất liệu vải thấm hút tốt như vải 100% cotton , sử dụng tấm vỏ  bọc đệm giúp đệm tránh được  tác nhân gây hại như mồ hôi từ cơ thể nguwoif nằm , bụi bẩn , lông chó mèo dính lên đệm.

Lựa chọn sử dụng nhwunxg chiếc đệm có kích thước phù hợp với chiếc giường , không sử dụng đệm có kích thước lớn hơn giường , đệm sẽ bị cong võng , hỏng cấu trúc đệm. Bạn cần phải thường xuyên trở mặt đệm để dùng , không nên sử dụng mãi một mặt đệm, phân bổ đều lực lên đệm , giữ gìn sự đàn hồi , cấu trúc của đệm.

đệm everon cao cấpTrên đây là các lưu ý bạn nên biết để giữ gìn chiếc đệm luôn như mới. Hãy là người tiêu dùng thông minh chọn mua các sản phẩm đệm lò xo Everon 2018 chính hãng về sử dụng , đảm bảo chất lượng cũng nhưu bảo vệ sức khỏe của nhwunxg nguwoif thân yêu.

Loading Facebook Comments ...