Sư tinh giản trong không gian phòng khách

Cuộc sống hiện đại nên nhiều người có xu hướng những thứ đơn giản, tinh tế. Trong thiết kế phòng khách cũng vậy, không gian có xu hưởng mở, tối giản nhưng vẫn phải đáp ứng được tiêu chí sang trọng, hiện đại. Những mẫu sofa phòng khách chung cư ngày nay cũng đáp ứng được nhu cầu phổ biến gần đây này.
sofa phòng khách chung cư zito
Căn phòng khách ví như bộ mặt của gia chủ. Không gian nội thất là một tổng thể của nhiều vật dụng tạo nên sự chặt chẽ, tạo hiệu ứng phòng khách thoáng rộng hơn. Những chi tiết rườm rà của bộ bàn ghế ngày trước được hạn chế chỉ giữ lại những chi tiết cần thiết và đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cao. Với những gia đình có diện tích khiêm tốn như chung cư phố hiện nay thì rất nên áp dụng phong cách tối giản.

Bảng màu trắng đen cổ điển nhưng không hề hết “hot”. Kết hợp giữa sofa đen với giấy dán tường trắng.  Không gian khá đơn giản với hai gam màu trắng – đen nhưng khéo léo phối hợp mang đến diện mạo phòng khách sang trọng, chút gì đó bí ẩn, huyền bí.

Thêm cách kết hợp nữa là với sofa nỉ góc lớn có màu xám và bàn trà có màu tương đồng là quá đủ cho căn phòng khách với tiêu chí thoải mái, hiện đại. Bạn có thể kết hợp thêm đèn chiếu sáng công nghiệp thiết kế hình zic zac thì sẽ độc đáo hơn. Giá ghế sofa góc cũng vừa túi tiền với những người có thu nhập trung bình.

Với không gian khiêm tốn thì không có gì thích hợp hơn là chiếc ghế sofa văng và một bàn trà đôc đáo. Sự tối giản nhưng không có nghĩa là sơ sài mà ngược lại làm cho căn phòng trở nên rộng rãu và thoáng mát ấn tượng. Giá ghế sofa văng cũng thích hợp với cả người có thu nhập không cao cho lắm.

Sự khéo léo trong việc kết hợp giữa màu sắc và phụ kiện trang trí giúp diện mạo của phòng khách thay đổi hẳn. Một sô phụ kiện trang trí bạn có thể sử dụng mà không hề tốn diện tích như đèn đứng, tranh treo tường, hay thảm trải sàn.

 

Loading Facebook Comments ...