Học Ngọc Trinh cách sở hữu vòng eo con kiến với cách giảm mỡ bụng hiệu quả

 

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh rất nổi tiếng vòng eo con kiến. Tuy nhiên Ngọc Trinh cũng từng thừa nhận, việc tăng cân làm xuất hiện lớp ngấn mỡ dưới vùng bụng và dù được che chắn bằng những trang phục rộng thì vẫn để lộ vòng eo ngấn mỡ kém săn chắc. Dù là thế Ngọc Trinh lấy lại vóc dáng vòng eo của mình rất nhanh chóng, vậy bí quyết là gì?. Hãy học cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng việc sử dụng nước bí đao nhé.

Nước bí đao bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả của Ngọc Trinh

Theo Ngọc Trinh trong thành phần của bí đao có chứa rất nhiều vitamin có rất nhiều tác dụng làm đẹp đối với phụ nữ. Không chỉ có tác dụng giúp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả mà còn cung cấp vitamin giúp làn da trở nên hồng hào trông thấy.

Chế biến nước bí đao, giảm mỡ bụng hiệu quả

Để chế biến nước bí đao loại nước uống giúp giảm mỡ bụng theo cách của Ngọc Trinh rất đơn giản. Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, thái miếng nhỏ. Sau đó bạn cho bí đao vào trong trong máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Sau khi xay xong có thể dùng rây lọc hoặc là vải xô để lọc bã lấy nước nguyên chất. Và có thể dùng ngay hoặc cho vào tủ lạnh bảo quản. Tuy nhiên đối với nước bí đao đã chế biến nên cố gắng dùng ngay trong ngày. Mỗi lần bạn có thể uống 200ml, uống trước bữa ăn và sử dụng thay thế nước lọc trong ngày. Sử dụng liên tục nước bí đao sẽ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Ngọc Trinh đã thành công vậy thì bạn còn chờ gì mà không thử.

Tuy nhiên nếu vòng bụng của bạn xuất hiện quá nhiều lớp mỡ thừa thì công cuộc giảm mỡ bụng sẽ cần nhiều thời gian hơn và công sức hơn so với Ngọc Trinh, người có số đo vòng 2 trong trường hợp xuất hiện mỡ bụng là 61cm. Có một giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng eo con kiến như Ngọc Trinh chỉ với liệu trình điều trị 10 ngày, đó là sử dụng công nghệ giảm béo Vipo Therapy của Thẩm mỹ viện Lilia. Với liệu trình điều trị chuyên sâu, hiệu quả giảm được từ 10 -20cm kích thước vùng eo, đây được coi là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh mà không gây ra đau đớn nào cho bệnh nhân.

Ước muốn sở hữu vòng eo con kiến như Ngọc Trinh giờ đây không còn là ước mơ nữa nếu bạn áp dụng cách giảm mỡ bụng hiệu quả với công nghệ Vipo Therapy của Thẩm mỹ viện Lilia. Nếu muốn nhanh chóng biến ước mơ của mình sự thật, vui lòng liên hệ qua hotline: 0978.48.6666 để đặt lịch thăm khám.

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...