Hiệu quả bất ngờ từ bài tập giảm béo mặt cho các cô nàng má phính

 

Đối với các cô nàng má phính luôn ước ao sở hữu một khuôn mặt nhỏ để trông hấp dẫn và tự tin hơn mỗi khi bước ra ngoài. Để đạt được điều này không còn là một ước mơ quá xa xôi nữa, chỉ cần sử dụng những bài tập giảm béo mặt bằng chính những bộ phận trên khuôn mặt của mình. Bạn không tin ư, hãy thử những bài tập được hướng dẫn sau đây.

Bài tập giảm béo mặt – cười thật rộng

Đây là một bài tập giảm béo mặt vô cùng đơn giản nhưng lại rất có tác dụng trong việc chống lại các chất béo đang được hình thành ở trên khuôn mặt. Lưu ý khi áp dụng bài tập cười thật rộng chúng ta cần phải cười thật tươi, thoải mái và sảng khoái nhằm để các cơ trên khuôn mặt cơ giãn một cách tuyệt đối và giảm mỡ thừa trên mặt một cách hiệu quả.

Để áp dụng bài tập giảm béo mặt này bạn hãy tự đứng trước một gương lớn. Và cười thật rộng trong khả năng của bạn. Tuyệt đối không được mở môi ra đâu nhé. Giữ nguyên điệu cười rộng của bạn trong khoảng 10 giây và nên tập đều đặn khoảng 10 lần trong một ngày.

Bài tập giảm béo mặt – Bĩu môi

Không ai có thể nghĩ được rằng bĩu môi cũng là một bài tập giảm béo mặt hiệu quả. Hãy cố gắng bĩu môi của bạn cong ở hết mức có thể. Giữ phần quai hàm cho thật mạnh để cho phần da mặt được thắt chặt. Tự bản thân bạn phải cảm nhận được cái sức căng ở trong cơ bắp má. Hãy tập luyện bài tập bĩu môi này khoảng 10 – 15 lần trong một ngày để giúp loại bỏ đôi má mũm mĩm của những cô nàng má phính.

Bài tập giảm béo mặt – Phồng má

Rất nhiều bạn gái áp dụng cách làm này để giảm béo mặt. Rất đơn giản bạn chỉ cần hít không khí từ bên ngoài vào hai bên má và đóng môi lại. Cho cơ má hoạt động hết công suất bằng cách đẩy qua bên trái rồi đẩy qua bên phải. Và ở mỗi má nên dừng lại khoảng 5 giây.

Bài tập giảm béo mặt – nhắm mắt

Hãy chuyển động tất cả các cơ quan trên khuôn mặt của bạn để nhắm mắt thật chặt. Để yên tư thế này trong khoảng vài giây. Rồi tiếp tục thực hiện động tác chữ A, chữ O trên môi của bạn. Thư giãn rồi tiếp tục thực hiện lại những động tác trên thêm một lần nữa. Đây là bài tập giúp làm giảm lượng mỡ thừa trên khuôn mặt, khắc phục được đôi má phúng phính của các bạn gái.

Những bài tập từ các bộ phận trên khuôn mặt tưởng không hiệu quả mà lại mang lại hiệu quả không tưởng trong việc giảm béo mặt. Hãy áp dụng thường xuyên để nỗi lo béo mặt của các cô nàng má phính không còn tồn tại nữa. Ngoài ra nếu các cô nàng má phính muốn nhanh chóng sở hữu một khuôn mặt hoàn hảo có thể sử dụng dịch vụ gọt mặt Vline của Thẩm mỹ viện Lila. Nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo. Hãy truy cập vào website: thammyvienlila.vn hoặc hotline: 0978.48.6666 để được hỗ trợ tư vấn.

 

Loading Facebook Comments ...