Đồng hồ Orient FTW05002T0 cá tính phong cách của bao chàng trai

Được thành lập từ những năm 1950, dòng đồng hồ đeo tay Orient đã trở thành một trong ba thương hiệu đồng hồ đeo tay Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Người sáng lập ra đồng hồ Orient là ngài Shogoro Yshida có tầm nhìn rộng giúp đưa đồng hồ Orient phát triển lên tầm cao mới bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ khi cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, thời trang.

 

Đồng hồ Orient FTW05002T0 thuộc dòng đồng hồ 6 kim được thiết kế theo phong cách thể thao với mặt số cá tính và đặc biệt được tích hợp các chức năng bấm giờ Chronograph.

Đồng hồ Orient Dây kim loại FTW05002T0 có mặt đồng hồ tròn truyền thống nam tính, nền số màu nâu khá kén người dùng nhưng khi bạn lựa chọn sử dụng sản phẩm này thì sẽ mãi hài lòng về nó. Kim chỉ và vạch số được phủ phản quang nổi bật để bạn có thể xem giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng một cách dễ dàng. Dây đeo kim loại bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, đem lại vẻ lịch lãm, mạnh mẽ cho phái mạnh. Mặt đồng hồ bằng kính cứng chống xước và chống va đập khá tốt, cho bạn thoải mái vận động.

Đồng hồ nam Orient FTW05002T0 có thêm chức năng Chronograph – “ghi giờ” hay “đếm giờ”, chức năng này thường được sử dụng trong thể thao, các cuộc thi hoặc các sự kiện cần đo đạc chính xác về thời gian.

FKU00003W0 có 3 mặt số phụ: 1 mặt phụ biểu thị 24 giờ giúp người xem biết được chính xác thời gian đang biểu thị là ngày hay đêm, 1 mặt phụ biểu thị 60 giây: chỉ thời gian trôi qua theo từng giây ở hiện tại mà không phải kim giây trung tâm và 1 đồng hồ phụ biểu thị thang đo 60 phút: Kim giây dài của đồng hồ là kim để bấm giờ thể thao, mỗi giây nhảy 1 nấc trên mặt số. Khi kích hoạt chức năng Chronograph, kim giây trung tâm chạy hết 1 vòng 60 giây thì một trong 2 mặt số phụ sẽ nhảy 1 nấc phút để đếm phút. Cho đến khi bấm dừng thì số thời gian được đo thể hiện trong mặt số phụ chỉ phút và vị trí dừng của kim giây dài.

Đồng hồ nam Orient điện tử FTW05002T0 là một loại đồng hồ có cơ chế điều động bằng một “tinh thể thạch anh”. Tinh thể dao động được đặt trong một điện trường, nhờ đó cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Đồng hồ thạch anh chủ yếu chạy bằng pin và máy móc liền một khối được bao bọc bởi một vòng nhựa chắc chắn nên chúng không chỉ chạy chính xác hơn mà còn có khả năng chống sốc cao hơn dòng Automatic. Đồng hồ Quartz là loại đồng hồ hợp túi tiền nhất hiện nay.

Đồng hồ Orient FTW05002T0 có độ chịu nước lên tới 100 m nên bạn không cần lo lắng nước vào làm hỏng đồng hồ khi đi mưa, đi bơi, đi tắm hay thậm chí là đi lặn.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Đồng hồ Orient FTW05002T0

 • Mã sản phẩm: FTW05002T0
 • Thương hiệu: ORIENT
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Loại máy: Quartz
 • Kiểu dáng: Nam
 • Mặt: Kính cứng
 • Vỏ: Thép không gỉ
 • Dây: Dây kim loại
 • Đường kính: 48 mm
 • Độ dày: 14 mm
 • Độ chịu nước: 100 m
 • Tính năng khác: Giờ, phút, giây, giờ 24, Chronograph

Hộp và túi đựng của đồng hồ đeo tay Orient

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật những chiếc đồng hồ đeo tay được nghiên cứu và tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Đồng hồ đeo tay trở thành người bạn thân thiết không thể thiếu dành cho phái mạnh bởi nó giờ đây không đơn thuần chỉ để xem giờ mà nó còn khẳng định được cá tính của người đeo.

Đồng hồ nam Orient Nhật Bản được kế thừa những tinh hoa và nền tảng từ người đàn anh Seiko và những thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản khác đã cho ra đời những sản phẩm cao cấp tinh tế, sắc xảo trong từng chi tiết. Sở hữu thiết kế lịch lãm, đầy sức hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên, được tạo nên từ những gì tinh túy nhất của ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay Nhật Bản.

Loading Facebook Comments ...