6 tiêu chí chọn được chiếc đồng hồ casio ưng ý

Cuộc sống hiện đại thì không thể thiếu đi một phụ kiện thời trang quan trọng là chiếc đồng hồ Casio. Chiếc đồng hồ sẽ thể hiện con mắt thẩm mỹ, cá tính cũng như phong cách của người đeo chúng.

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/05/16/g-shock-gmw-b5000-hoi-sinh-cu-to-1983-dw-5000ctu-kim-loai/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/05/16/top-nhung-dong-ho-dinh-vi-tre-em-tot-nhat-hien-nay-cua-wonlex/

Chúng ta thấy rằng ngày nay có rất nhiều vòng tay với nhiều kiểu cach ra đời, nhưng chiếc đồng hồ thì chưa bao giờ mất bị các tín đồ của thời trang từ chối. Và đồng hồ cũng là một món thời trang đắt tiền bậc nhất.

Đồng hồ nam CASIO MTP-1374L-1AVDF

Đồng hồ nam CASIO MTP-1374L-1AVDF

Có lẽ chiếc đồng hồ không dễ chiều như vòng tay hay túi sách bởi chúng cần được chăm sóc thường xuyên. Vậy nên khi bạn quyết định chọn cho mình một chiếc đồng hồ thì sự lựa chọn cũng kỹ càng hơn. Và cũng không khác gì một cuộc đầu tư, bạn cần có những tiêu chí cho việc này. Và dưới đây sẽ là gợi ý của chúng tôi khi bạn muốn chọn cho mình một chiếc đồng hồ Casio.

1, Giá cả

Dù bạn có là người dư dả về mặt kinh tế đi nữa thì khi bạn mun mua một món hàng nào đó thì giá luôn là điều mà bạn xem xét đầu tiên. Bởi hiện nay Marketing đã tâng bốc giá trị quá mức cho nhiều mặt hàng với những màn quảng cáo hoàng tránh và chuyên nghiệp. Đồng hồ cũng vậy mà thôi.

Đồng hồ CASIO nam MTP-1344AL-1A2VDF

Đồng hồ CASIO nam MTP-1344AL-1A2VDF

Nếu như khả năng tài chính của bạn hạn chế, tốt nhất hãy nên chỉ quan tâm đến những chiếc đồng hồ với mức tài chính mà bạn có.

2, Màu sắc

Rất nhiều người bỏ qua việc chọn màu sắc mà chỉ mua ngay cái đồng hồ hợp mắt mình. Tuy nhiên bạn không chỉ đeo có chiếc đồng hồ không mà còn mix nó với trang phục, chính vì vậy bạn cần xem xét xem tủ đồ của mình thường là thiên hướng về mầu gì, phong cách ra sao để chọn lựa chiếc đồng hồ có thể phù hợp đi kèm với chúng.

Đồng hồ nữ CASIO LTP-1372L-4A1VDF

Đồng hồ nữ CASIO LTP-1372L-4A1VDF

Với chiếc đồng hồ Casio dây kim loại sẽ hợp với những bộ cánh sang trọng và môi trường nghiêm túc. Còn dây da  với các màu cơ bản thì lại hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Và trên thị trường hiện nay thì cũng không thiếu những chiếc đồng hồ phá cách dành cho các bạn trẻ cá tính và năng động. Vì vậy khi chọn chiếc đồng hồ nào đi nữa hãy tính đến việc nó sẽ phù hợp với một nửa tủ đồ của mình, không nên làm khó mình bằng cách mua thêm vài bộ quần áo chỉ để hợp với chiếc đồng hồ bạn mới mua.

3, Khả năng chịu nước

Đồng hồ CASIO G-SHOCK GA-120B-1AHDR

Đồng hồ CASIO G-SHOCK GA-120B-1AHDR

Nếu như bạn là một người hay quên việc bỏ điện thoại ra khỏi túi khi nhảy xuống hồ bơi vậy thì hay chọn cho mình một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước tốt. Rất nhiều người nghĩ rằng chỉ có đồng hồ với chất liệu vỏ là cao su hay nhựa thì mới chống nước tốt, nhưng những chiêc đồng hồ sang trọng, mỏng manh vẫn có khả năng chống nước vô địch.

4, Số trên mặt đồng hồ

Sẽ có người thấy khó hiểu vì điều này, nhưng mà con người luôn xem đồng hồ theo thói quen của họ. Mặc dù tiêu chí này không khiến cho những tín đồ thời trang bận tâm nhưng trong lúc hoa mắt hay công việc bận rộn thì những chiếc đồng hồ có số luôn khiến bạn dễ đọc hơn.

Đồng hồ CASIO nam MTP-1303L-7BVDF

Đồng hồ CASIO nam MTP-1303L-7BVDF

Hiện nay thì thị trường đồng hồ Casio có 3 loại là dạng số La Mã, La Tinh và vạch thẳng. Bên cạnh mục đích xem giờ thì việc hiển thị nào cũng thể hiện nên nét độc đáo riêng của người sử dụng.

5, Kích thước

Không khác gì quần áo, đồng hồ cũng phải phù hợp với kích thước của cổ tay mới đẹp. Kích thước một chiếc đồng hồ chuẩn đó là phần mặt chỉ bằng 1/3 cổ tay của bạn.

CASIO NAM EDIFICE EFR-532D-2AVUDF

CASIO NAM EDIFICE EFR-532D-2AVUDF

Với trào lưu đồng hồ to bản hiện nay thì cũng nên chọn kích thước mặt đồng hồ vừa bằng chiều ngang của cổ tay mà thôi, nhằm tránh cho nó sự nặng nề vướng víu.

6, Chế độ bảo hành

Tất cả các sản phẩm đồng hồ Casio luôn có sự cam kết bảo hành đầy đủ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Vậy là trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số tiêu chí khi đi chọn mua đồng hồ. Chúc quý vị sớm tìm được chiếc đồng hồ ưng ý cho mình.

Loading Facebook Comments ...