Cập nhật tiến độ xây dựng The Eden Rose mới nhất

The Eden Rose – tổ hợp những căn biệt thự liền kề có diện tích đa dạng tại Thanh Liệt, Thanh Trì, hà Nội. Cụ thể, dự án gồm 233 sản phẩm được phát triển và đầu tư bởi Vimefulland.

Tính đến những ngày cuối quý I/2018, dự án biệt thự liền kề The Eden Rose đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao vào quý III/2018. Những hạng mục chính và cơ cần cần thiết  như: cổng vào dự án, đường nội khu hay các tiện ích cơ bản đã được hoàn thành. Toàn bộ khung nhà xây dựng đến tầng 5 và tầng 6. Chủ đầu tư thi công đang tiến hành hoàn tất những khu đang tiến hành nạo vét.

Đặc biệt, đến ngày 30 – 2 – 2018, con đường trọng điểm có chiều dài 30 chạy qua dự án và giáp công viên Chu Văn An diện tích lớn cũng đang trong giai đoạn dần hoàn thiện, cụ thể trong quy trình rải nhựa. Mặc dù thực hiện trong thời gian gấp rút đảm bảo đúng tiến độ nhưng mọi công trình đều được giám sát chất lượng sát sao mang lại sự hoàn hảo nhất cho The Eden Rose. Chính những hạ tầng đang ngày một thay đổi và hoàn thiện đổi góp phần đưa dự án ngày được hiện hữu thực tế. Và ngay từ những ngày đầu đã nhận được nhiều đánh giá và ý kiến tích cực từ phía các chuyên gia, khách hàng quan tâm đến dự án.

Đặc biệt trong dịp gấp rút hoàn thiện này, chủ đầu tư Vimefulland dành tặng những khách hàng đặt mua căn hộ với chương trình ưu đãi, tri ân và nhiều phần quà tặng giá trị lên đến 130 triệu đồng. Khách hàng có thể nhận quà hoặc chiết khấu trực tiếp trên giá căn hộ đều được. Đây chắc chắn là một trong những niềm vui nhân đôi mà khách hàng mong đợi nhất khi mua The Eden Rose.

Trên đây là tiến độ xây dựng The Eden Rose mới nhất được cập thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Đặt mua sớm, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi và phần quà giá trị.

Loading Facebook Comments ...