Không gian xanh, hiện đại tại The Eden Rose

Dự án biệt thự liền kề The Eden Rose được khởi công xây dựng vào cuối năm 2017. Đây là sản phẩm thứ 3 mà tập đoàn Vimefulland tâm huyết muốn gửi gắm đến thị trường bất động sản và đã tạo được làn gió mới, thu hút khách hàng. Dự án xây dựng tổng 181 liền kề có diện tích đa dạng trên tổng diện tích 897m2.

Mỗi căn liền kề đều được thiết kế các phòng riêng biệt tạo không gian sống riêng tư cho các thành viên và sum họp cho gia đình. Cửa sổ các phòng đều thiết kế diện tích lớn đưa không gian thiên nhiên vào trong phòng. Mặt khác,các căn hộ của dự án biệt thự liền kề The Eden Rose đều được thiết kế kiến trúc hài hòa và độc đáo tạo được không gian sống năng động, phù hợp với mọi đối tượng.

Không gian xanh, hiện đại tại The Eden Rose

Trước và sau các căn hộ trong dự án đều được thiết kế không xanh mở, giúp luân chuyển năng lượng, điều hòa ánh sáng và không khí cho tất cả các ngôi nhà dự án. Điểm đặc biệt thu hút tại dự án The Eden Rose lần này đó chính là vườn hồng với 8 loại hồng, 8 mùi thơm cùng 18 sắc màu hòa quyện vào nhau tạo được sự bình yên, phút giây tuyệt vời mỗi sớm mai thức dậy.

Không gian xanh mát mẻ đạt tiêu chuẩn châu Âu cho loại hình biệt thự liền kề. Cư dân tại đây không cần mất nhiều thời gian di chuyển xa trung tâm vìa trăm km mới có thể hưởng được bầu không khí trong lành hay đến xứ sở Đà Lạt để ngắm hoa nở quanh nơi mình ở. Mỗi khi thức giấc, điều đầu tiên bạn cảm nhận được đó chính là hương sắc hoa lung linh, mùi thơm thoang thoảng tạo sự hưng phấn bắt đầu một ngày mới. Cũng như các dự án khác, The Eden Rose cũng gồm đầy đủ các tiện ích mang lại cuộc sống hiện đại và đầy đủ.  Có thể kể đến: phòng khám, trường học, cây atm, bể bơi, sân chơi,…

Hy vọng những chia sẻ về dự án The Eden Rose trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về dự án và tìm ra được những điểm mạnh dự án đang sở hữu. Chi tiết liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...