chung cư D’. Le Roi Soleil Hồ Tây: Cái nhìn tổng quát nhất về một dự án cao cấp!

D’. Le Roi Soleil- Tập đoàn Tân Hoàng Minh Quảng An là dự án nằm trên bán đảo Quảng An thuộc quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Nơi có một vị trí tuyệt vời về kinh tế, văn hóa xã hội và cả chính trị. Chung cư D’. Le Roi Soleil Hồ Tây là một dự án cao cấp về phòng ốc, trung tâm thương mại, cho một cuộc sống tiện nghi, cao cấp và sang trọng nhất!

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 9000 mét vuông tại số 2 Đặng Thai Mai- Tây Hồ- Hà Nội. Với diện tích xây dựng lên đến hơn 4000 mét vuông với tòa nhà cao 86 mét với gần 500 căn hộ chia thành 5 loại có diện tích từ 83 đến 333 mét vuông. Tổng số tầng nổi là 25 tầng với tổng diện tích mặt sàn 87672 mét vuông và 5 tầng hầm với tổng diện tích gần 130000 mét vuông. Một điểm đặc biệt của dự án đó là hình thức sở hữu  lâu dài của những căn hộ Chủ đầu tư Tân Hoàng minh  được thể hiện qua việc được cấp sổ đỏ vĩnh viễn!

chung cư D’. Le Roi Soleil Hồ Tây nằm trên mảnh đất được coi là vị trí vàng của quận Tây Hồ với những dấu tích văn hóa, lịch sử cùng những nét văn hóa truyền thống đặc trưng còn được lưu lại cho đến bây giờ như phủ Tây Hồ, đền Kim Liên, đền Quán Thánh…

chung cư D’. Le Roi Soleil Hồ Tây có thể kết nối đến những vùng lân cận thuận lợi nhất!

Hồ Tây là một ví trí thuộc nội thành Hà Nội và gần rất nhiều địa điểm nối tiếng của thủ đô, nên bạn sẽ chỉ mất ít phút để có thể đến những địa điểm nổi tiếng mà thu hút khách du lịch trong thành phố chẳng hạn như hồ Gươm, hay các khu vui chơi giải trí nổi tiếng thuộc vị trí nội thành.

Giao thông Việt Nam là một vấn đề mỗi khi giờ tan tầm đến! Việc tắc đường trở nên khủng khiếp với bất cứ ai. Khi sống trong khu chung cư D’. Le Roi Soleil Hồ Tây thì bạn sẽ không phải lo lắng vì có một vị trí tuyệt vời nên bạn sẽ không phải di chuyển quá xa để đến các điểm vui chơi tuyệt vời bên gia đình và người thân.

Một điểm đặc biệt của chung cư D’. Le Roi Soleil Hồ Tây đó chính là hệ thống dịch vụ thuộc tòa tháp 8 tầng sẽ là nơi cho bạn những trải nghiệm thú vị cũng như là giúp cho cuộc sống của bạn Vinhomes Gallery Giảng Võ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều!

Loading Facebook Comments ...