Chơi bóng bàn fair-play với người năng lực thấp hơn – phần 3

Bóng bàn là một môn thể thao vô cùng thú vị và hấp dẫn, khiến cho ngày càng có nhiều người yêu thích và luyện tập chơi bóng bàn. Những ưu điểm như các kỹ thuật chơi hấp dẫn, trận đấu kịch tính, thú vị,… không quá khó hiểu khi môn thể thao này lại giành được nhiều tình cảm của những người yêu thể thao đến thế. Khi chơi bóng bàn, bạn có thể chơi thành từng cặp hoặc đánh đôi, đôi khi có thêm những sự thú vị như việc đối thủ của bạn lại có trình độ thấp hơn. Vậy khi đó, người chơi nên làm như thế nào để chơi thật fair – play?

(tiếp theo phần 2)…

Tránh sử dụng những kỹ thuật cao

Đối thủ có trình độ kém hơn, chính vì thế, người chơi không nên giá bàn bóng bàn chơi bóng bàn bằng những kỹ thuật có trình độ cao và phức tạp cùng với lối chơi tấn công dồn dập. Như thế sẽ khiến cho đối thủ bị lung túng, không thể theo kịp nhịp chơi của bạn, và trận đấu chắc chắn sẽ không kéo dài. Hãy dùng những kỹ thuật cơ bản để đối thủ có thể theo kịp nhé cũng như bạn có thể luyện tập lại những gì cơ bản nhất.

Tại đây: https://thethaodonga.vn/kinh-nghiem-cach-chon-mua-vot-bong-ban-phu-hop-voi-loi-choi

Đứng gần bàn bóng bàn                     

Khi đứng gần bàn bóng bàn, người chơi sẽ gặp bất lợi vì không gian hoạt động của cơ thể bị thu hẹp lại trong những pha xử lý bóng, không thể phát huy được tối đa khả năng. Tuy nhiên, khi chơi với người có trình độ thấp hơn, đứng gần bàn bóng hơn không chỉ giúp bạn thể hiện tinh thần fair – play mà còn giúp bạn luyện tập nhiều hơn về sự tập trung, tốc độ,… đấy.

Với nững chia sẻ trên, mong rằng người chơi bóng bàn sẽ luôn có những trận đấu thật hấp dẫn, và vui vẻ.

Xem thêm: https://thethaodonga.vn/luat-choi-bong-ban-cach-choi-bong-ban-ban-da-nam-ro-het-chua

Loading Facebook Comments ...