ĐỒNG HỒ NỮ MÀU TRẮNG CASIO NỮ TÍNH THỜI TRANG

Với các thiết kế đồng hồ nữ màu trắng của mình, hãng Casio đã thu hút một lượng khách hàng nữ trẻ trung, nhí nhảnh hoạt bát bởi các thiết kế đồng hồ nữ màu trắng này luôn hướng tới những khách hàng đó. Hãy cùng nhau khám phá thế giới đồng hồ nữ màu trắng Casio nhé!

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co124-19-quartz-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co171-07-quartz-day-da-that-mau-den/

http://itime.vn/dong-ho-nam-cover-co200-01-quartz-day-kim-loai-2/

GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ NỮ MÀU TRẮNG CỦA CASIO

Hãng Casio là một trong những tập đoàn lớn tại Nhât Bản. Chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử : đồng hồ, máy tính, mạch điện tử… Nhưng đồng hồ là mặt hàng uy tín nhất của Casio.

Trong vô vàng mẫu thiết kế của mình, từ đồng hồ điện tử, đồng hồ nam, đồng hồ nữ thì đồng hồ nữ màu trắng là một dòng sản phẩm được thiết kế với suy nghĩ dành riêng cho các bạn nữ trẻ trung, nữ tính.

hinh dong ho nu mau trang casioĐồng hồ nữ màu trắng dây cao su Casio

Các loại đồng hồ nữ màu trắng của hãng Casio bao gồm

Đồng hồ dây cao su: Được chế tạo từ loại cao su tốt nhất, đồng hồ nữ màu trắng dây cao su tạo cảm giác cực mềm khi đeo trên tay, màu sắc trẻ trung, thiết kế mặt đồng hồ tinh nghịch

Đồng hồ điện tử: Với bộ máy điện tử đa chức năng của mình sẽ khiến cho chiếc đồng hồ nữ màu trắng có thêm nhiều tiện ích cho các bạn nữ tuổi còn đi học. Màu trắng cực hợp cho lứa tuổi này.

Đồng hồ dây da màu trắng: Với các thiết kế đồng hồ nữ màu trắng chất liệu dây da tạo sự trẻ trung không đứng tuổi như dây da màu nguyên thủy. Có sự cách điệu họa tiết ở mặt đồng hồ.

Đồng hồ Baby-G màu trắng: Đây là dòng sản phẩm riêng biệt nhưng cực ăn khách của Casio. Hiện tại có rất nhiều mẫu đồng hồ nữ màu trắng được mang tên dòng sản phẩm Baby-G cho bạn lựa chọn.

ĐỒNG HỒ NỮ MÀU TRẮNG VÀ HƯỚNG DẪN CƠ BẢN CÁCH BẢO QUẢN

Lẽ đương nhiên đồng hồ nữ màu trắng rất dễ bị bẩn. Nếu bị bẩn sẽ làm mất đi vẻ đẹp ban đầu của nó. Chúng ta nên dành cho nó một chút ít thời gian của mình để bảo quản nhé!

  • Thường xuyên lau chùi bằng loại khăn ướt hoặc ẩm nhẹ. Nhất là sau khi ra ngoài đường cả ngày: 1 lần/1 ngày hoặc 1 lần/2 ngày
  • 2 tuần 1 lần lau bằng xà phòng nhẹ (nước rửa tay hoặc sửa tắm) sau đó lau lại bằng khăn ướt nhiều lần để sạch xà phòng. Tuyết đối đừng xa lại bằng vòi nước nhất là đối với đồng hồ nữ màu trắng bằng dây da
  • Tránh để vấy bẩn với những loại thực phẩm khó ra màu như cà phê, trà.
  • Tránh tiếp xúc nhiều với mỹ phẩm: son, kem dưỡng…
Loading Facebook Comments ...