Cầu thang kính – mẫu cầu thang đẹp cho nhà có diện tích nhỏ

Đối với một ngôi nhà thì chiếc cầu thang chính là cầu nối giữa không gian các tầng với nhau. Một ngôi nhà có diện tích lớn thì việc bố trí hay thiết kế cầu thang cũng đơn giản thuận tiện và thoải mái hơn, tuy nhiên với một ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì diện tích để bố trí cho cầu thang cũng bị thu hẹp lại. Nhưng không vì thế mà quá khó khăn trong việc thiết kế cầu thang đẹp cho không gian hẹp, nếu biết cách tận dụng thì không gian hẹp cũng trở nên rộng rãi và sinh động. Và cách đó chính là cầu thang kính – mẫu cầu thang đẹp cho nhà có diện tích nhỏ.

Cầu thang kính – cầu thang đẹp cho không gian hẹp

 

Cầu thang kính hiện nay đang ngày càng được sử dụng rộng rãi vì phong cách hiện đại, thiết kế sang trọng với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những loại cầu thang truyền thống khác. Đặc biệt chính là giải pháp phù hợp nhất cho những không gian hẹp, xứng đáng là mẫu cầu thang đẹp cho nhà có diện tích nhỏ.

 

Cầu thang kính - mẫu cầu thang đẹp cho nhà có diện tích nhỏ1

 

Cầu thang kính thiết kế hiện đại lựa chọn số 1 của bạn

 

Với thiết kế kính làm lan can và bậc thang đều có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp cho khu vực buồng thang trở nên sáng sủa và thoáng đãng hơn rất nhiều. Như tất cả chúng ta đều biết trong một không gian hẹp nếu được đặt thêm một chiếc gương sẽ làm cho không gian có cảm giác rộng rãi hơn, và việc dùng kính cũng vậy. Với chất liệu kính sử dụng có thể đa dạng nhiều loại khác nhau nhưng đều có một ưu thế chung đó là làm cho không gian thêm phần rộng hơn, tạo nên một không gian trẻ trung và thanh thoát hơn.

 

Đặc biệt lắp đặt của cầu thang kính cũng như vách kính ngăn phòng trong ngôi nhà của bạn sẽ làm cho không gian nội thất của bạn trở nên trang nhã và sang trọng hơn, là sự lựa chọn số một cho những ngôi nhà hiện đại, giúp cho căn phòng của bạn luôn tràn đầy ánh sáng và là mẫu cầu thang đẹp cho nhà diện tích nhỏ cũng như mọi không gian hiện đại khác.

 

Cầu thang kính - mẫu cầu thang đẹp cho nhà có diện tích nhỏ2

 

Cầu thang kính làm cho không gian trang nhã và sang trọng hơn

 

Cách bố trí cầu thang đẹp cho nhà diện tích nhỏ

 

Điều đầu tiên khi thiết kế mẫu cầu thang cho nhà diện tích nhỏ cần chú ý là phần kiến trúc cũng như những đồ dùng nội thất bên trong căn nhà của bạn. Bạn cần phân rõ các đồ vật cần thiết bên trong căn nhà cũng như các đồ nội thất và sắp xếp chúng sao cho hợp lý gọn gàng nhất. Từ đó căn cứ vào nội thất căn phòng để thiết kế cầu thang sao cho phù hợp có thể làm tôn lên nội thất của căn phòng.

 

Bạn không nên mua sắm quá nhiều đồ nội thất như những bộ ghế salon, nhưng mẫu bàn ghế có kích thước lớn, tủ ti vi hay những kệ sách quá chiếm diện tích sẽ làm cho không gian bị thu hẹp lại rất nhiều và mất tính thẩm mỹ.

 

Cầu thang kính - mẫu cầu thang đẹp cho nhà có diện tích nhỏ3

 

Thiết kế phù hợp làm nổi bật nội thất căn phòng

 

Ngoài ra với những không gian hẹp bạn còn có thể lựa chọn cầu thang kính cong, với thiết kế uốn lượn sẽ mang đến sự mềm mại cho không gian của bạn vừa có tác dụng làm giảm tối đa diện tích sử dụng cầu thang là lựa chọn tối ưu nhất cho không gian hẹp.

Loading Facebook Comments ...