Đồng hồ The Caliper Slide View xu hướng của công nghệ điện tử

The Caliper Slide View là thiết kế đồng hồ mới nhất của Caliper Timepieces. Giống như đồng hồ khác của chúng tôi, đó là một thiết kế lấy cảm hứng từ các công cụ kỹ thuật giữa thế kỷ hai mươi – các công cụ chính xác mà các nhà khoa học và kỹ sư sử dụng trước khi thiết bị điện tử trở nên phổ biến. Caliper Slide View kết hợp đồng hồ cơ tự động lên dây với biểu tượng công nghệ tiền điện tử, quy tắc trượt.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/06/15/cac-buoc-don-gian-de-nhan-biet-dong-ho-g-shock-chinh-hang/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/06/15/dong-ho-baby-g-chinh-hang-gia-re-voi-sac-mau-cuc-chat-cho-nhung-co-nang-ca-tinh/

 Caliper Slide View kết hợp đồng hồ cơ tự động lên dây với biểu tượng công nghệ tiền điện tử, quy tắc trượt

Trong đồng hồ này, chúng tôi đã tích hợp một quy tắc trượt được thiết kế dễ học và sử dụng. Mục đích của chúng tôi là cung cấp một công cụ hữu ích trên cơ sở hàng ngày bằng cách tối ưu hóa sự rõ ràng. Cả hai quy mô đều nằm dưới mặt kính chứ không phải trên vòng bezel ngoài. Chúng tôi đã đặt chỉ số của thang đo bên trong ở vị trí 12.

hai quy mô đều nằm dưới mặt kính chứ không phải trên vòng bezel ngoài

hai quy mô đều nằm dưới mặt kính chứ không phải trên vòng bezel ngoài

Quy tắc trượt có phải là một sự tò mò cỏ xưa không? Có thể hầu hết mọi người không biết cách sử dụng, nhưng với một chút trợ giúp, họ sẽ thấy nó là một thiết bị tiện dụng với các ứng dụng hàng ngày. Cuối cùng,chúng tôi đưa ra các hướng dẫn ngắn gọn cùng với phiên bản thép 8cm của quy tắc trượt để thực hành. Ngoài phép nhân và chia, quy tắc trượt còn hữu ích cho việc chuyển đổi tiền tệ và chuyển đổi đơn vị.

Chuyển đổi tiền tệ trên quy tắc trượt có thể nhanh hơn trên máy tính

Chuyển đổi tiền tệ  trên quy tắc trượt có thể nhanh hơn trên máy tính. Sau khi cài đặt quy tắc trượt tới một yếu tố chuyển đổi cụ thể, không cần phải nhập dữ liệu nữa. Ví dụ: bạn đang đi du lịch từ Hoa Kỳ đến Canada. Bạn thấy tỷ giá hối đoái là $ 1CAD = $ 0.79USD. Sau đó, bạn đặt 7,9 ở vòng ngoài để khớp với vị trí 1 trên vòng bên trong.

Trên quy tắc trượt thép, đã bao gồm một số yếu tố chuyển đổi

Bây giờ, trong nháy mắt, bạn có thể chuyển đổi đô la từ Mỹ sang Canada. Đô la Mỹ ở vòng bên ngoài và đô la Canada đang ở vòng bên trong. Từ ngoài đi vào, bạn có thể thấy rằng $ 400 USD là khoảng $ 500 CAD. $ 20 USD là $ 25 CAD và $ 1 USD là $ 1,27 CAD. Từ ngoài đi ra, $ 25 CAD là $ 20 Mỹ và $ 50 CAD là $ 40 USD.

Cùng một phương pháp có thể được áp dụng cho chuyển đổi đơn vị. Trên quy tắc trượt thép, đã bao gồm một số yếu tố chuyển đổi và trên một số kiểu thiết kế đồng hồ chúng tôi hiển thị các yếu tố chuyển đổi trên mặt đồng hồ.

Vỏ đồng hồ được cán từ thép 316L. Có một mặt kính sapphire và khả năng chống nước là 10 ATM

Vỏ đồng hồ được cán từ thép 316L. Có một mặt kính sapphire và khả năng chống nước là 10 ATM. Chuyển động của bánh xe cân bằng được nhìn thấy nhẹ nhàng qua kính đen, nửa trong suốt của mặt đồng hồ. Động cơ là một trái tim mở tự động (82SO) bởi Miyota. Đường kính của vỏ là 43mm và bề dày là 13mm. Chiều rộng của dây đeo là 22mm.

Có hai nút vặn trên vỏ. Nút  nhỏ hơn ở vị trí 2 giờ điều khiển động cơ và nút vặn ở vị trí 4 giờ xoay phần bên ngoài của quy tắc trượt của vỏ. Cả hai nút vặn vít xuống, giúp cải thiện toàn vẹn cấu trúc của đồng hồ. Các tính năng vít xuống cũng ngăn cản các quy tắc trượt vô tình di chuyển. Chúng tôi đã bắt đầu chiến dịch Kickstarter của hai mẫu mà chúng tôi đã tạo ra nguyên mẫu. Dựa trên phản hồi từ những người ủng hộ, chúng tôi hiện đang cung cấp thêm ba mẫu. Hai phiên bản đầu tiên có các vỏ bằng thép phủ tráng PVD với  mặt đồng hồ bán trong suốt.

Đường kính của vỏ là 43mm và bề dày là 13mm. Chiều rộng của dây đeo là 22mm.

Ba phiên bản mới cung cấp nhiều lựa chọn hơn bao gồm vỏ thép, mặt kính trong suốt, cũng như các yếu tố chuyển đổi được in trên mặt đồng hồ.

Ba phiên bản mới cung cấp nhiều lựa chọn hơn bao gồm vỏ thép, mặt kính trong suốtBa phiên bản mới cung cấp nhiều lựa chọn hơn bao gồm vỏ thép, mặt kính trong suốt

Cho đến gần đây, quy tắc trượt là thiết bị tính toán chi phối cho các chuyên gia kỹ thuật. Vào giữa thập niên 1970, máy tính điện tử đã ra đời và khả năng sử dụng quy tắc trượt đã trở thành một kỹ năng hiếm hoi. Caliper Slide View sẽ giúp bạn khám phá đi, khám phá lại, tiện ích của thiết bị đơn giản nhưng rực rỡ này.

Giá bán lẻ cho Caliper Slide View sẽ là $ 500 USD

Giá bán lẻ cho Caliper Slide View sẽ là $ 500 USD. Giúp chúng tôi thực hiện dự án này bằng cách hỗ trợ chúng tôi trên Kickstarter! Những người yêu thích sẽ tiết kiệm được khoảng 120 đô la Mỹ so với giá bán lẻ.

Loading Facebook Comments ...