Tay nhỏ đeo đồng hồ mặt vuông hay tròn

 

 

 

https://casiovietnam.net/cac-mau-mau-dac-biet

https://casiovietnam.net/mudmaster

https://casiovietnam.net/g-lide

 

 

 

Nhiều bạn có cổ tay nhỏ, đây được coi là nhược điểm khi bạn chọn bất cứ đồ trang sức gì cho cổ tay của bạn từ vòng tay đến đồng hồ… Nên các bạn cổ tay nhỏ thường gặp khó khăn trong việc chọn lựa mẫu đồng hồ sao cho phù hợp với cổ tay mình. Vấn đề gặp phải thường là tay nhỏ đeo đồng hồ mặt vuông hay tròn?

Tay nhỏ đeo đồng hồ mặt vuông hay tròn

 

Tay nhỏ nên đeo đồng hồ như thế nào – đồng hồ mặt vuông hay tròn?

Cổ tay nhỏ thường khó chọn đồng hồ hơn cổ tay thường và to, bởi đồng hồ được sản xuất tại nước ngoài mà cỡ tay người ngoại quốc thường to hơn người Việt.

Thực tế mà nói, yếu tố mặt hình gì tròn hay vuông không quá quan trọng với người tay nhỏ. Nếu bạn đeo đồng hồ mặt vuông nhưng kích thước mặt to quá thì đương nhiên trông không hợp với cổ tay. Còn nếu bạn đeo đồng hồ mặt tròn nhưng mặt và dây đeo lại lớn thì kết quả cũng tương tự như mặt vuông mà kích thước lớn.

Tay nhỏ đeo đồng hồ mặt vuông hay tròn

 

Tay nhỏ không phụ thuộc vào cổ tay tròn hay vuông!

Qua phân tích trên, bạn có thể thấy tay nhỏ đeo đồng hồ mặt vuông hay tròn không quan trọng. Mà phụ thuộc vào kích thước là của chiếc đồng hồ. Chính vì thế, các bạn tay nhỏ không cần bận tâm về vấn đề đồng hồ mặt vuông hay tròn khi chọn. Các bạn hoàn toàn có thể chọn theo sở thích của mình thích mặt đồng hồ hình gì thì lựa chọn hình đó.

 

chọn Tay nhỏ đeo đồng hồ mặt vuông hay tròn

Với thông tin cung cấp trên, các bạn sẽ không phải thắc mắc cổ tay nhỏ đeo đồng hồ mặt tròn hay mặt vuông nữa. Chúc các bạn sớm tìm được các mẫu đồng hồ ưng ý với mình!

Loading Facebook Comments ...