Máy nén khí không dầu là gì? Những ưu điểm nổi bật

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nén khí, tuy nhiên máy nén khí không dầu là được sử dụng nhiều nhất. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau như y tế, chế biến thực phẩm, xây dựng…

Xem thêm các sản phẩm máy nén khí không dầu tại dienmayhoanglien.vn

máy nén khí không dầu là gì

Vậy máy nén khí không dầu là gì, chúng có những ưu điểm nổi bật nào mà lại được ưu tiên sử dụng phổ biến như vậy. Hãy cùng http://cauthangauviet.com/ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Máy nén khí không dầu là gì?

Có lẽ khi nghe đến cái tên mọi người sẽ hiểu máy nén khí không dầu là không dùng đến dầu để làm nguyên liệu cho quá trình hoạt động, thay vào đó là dùng một nguyên liệu thay thế khác. Tuy nhiên, cách trên là hoàn toàn không chính xác.

Thực tế máy vẫn sử dụng dầu nhưng bên trong thường được thiết kế hộp trục khuỷu không có dầu nên lượng khí đi – vào buồng khí nén không mang theo dầu. Tức là khí nén đã được lọc dầu, do đó lượng khí được sinh ra hoàn toàn là khí sạch 100%.

Đây cũng là lý do vì sao máy bơm khí nén không dầu lại được ưu tiên sử dụng phổ biến đến như vậy.

Bạn muốn tìm hiểu về các máy nén khí Piston tại Hoàng Liên, Click vào đây

Những ưu điểm nổi bật của máy nén khí không dầu

máy nén khí trục vít không dầu

Bên cạnh cho lượng khí sinh ra “siêu sạch” thì máy nén khí không dầu còn có những ưu điểm vượt trội, thu hút nhiều người tiêu dùng như:

– Sử dụng máy nén khí không dầu cho chất lượng khí sạch, không mùi nên thân thiện với môi trường cũng như bảo vệ được sức khỏe cho con người.

– Máy nén khí không dầu giúp làm kín máy trong quá trình vận hành nên giảm được tổn thất về công suất và lưu lượng.

– Một số model máy nén khí không dầu có dung tích bình chứa lớn, lưu lượng khí sinh ra ổn định, đáp ứng được các nhu cầu sử khí nén lớn như máy nén khí không dầu Fusheng FTA-150, Pegasus TM-OF550-40L…

– So với những loại máy nén khí có dầu thì máy nén khí không dầu có giá thành thấp hơn nhờ có kết cấu nhỏ gọn và hoạt động ổn định hơn. Hơn nữa, sử dụng máy nén khí không dầu, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí khi không phải mất tiền mua thêm hệ thống lọc dầu.

– Đặc biệt, máy nén khí không dầu là giải pháp cho các ngành sản xuất công nghiệp đòi hỏi yêu cầu cao về khí nén như hệ thống áp lực cao, hệ thống sấy khô, thổi khí công nghiệp… cũng như các ngành cần lượng khí sạch như y tế, nha khoa…

Có thể thấy, máy nén khí không dầu mang những ưu điểm vượt trội về giá cá, chất lượng khí sạch, lưu lượng khí nén cao và ổn định…chính là những thế mạnh giúp thu hút đông đảo người dùng nhất hiện nay.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc chọn mua máy nén khí không dầu này xin vui lòng liên hệ 0972 882 886 – 09123 70 282 để nhận được sự tư vấn chính xác, kịp thời và miễn phí từ các nhân viên chăm sóc khách hàng của Điện máy Hoàng Liên.

Xem thêm: Những lợi ích từ máy hút bụi nước công nghiệp

Loading Facebook Comments ...