4 thương hiệu nồi cơm điện “nồi đồng, cối đá” dùng mãi không hỏng

5 thương hiệu nồi cơm điện quen thuộc, có chất lượng và độ bền cao được rất rất nhiều người tiêu dùng Việt cũng như người dân nhiều nước trên thế giới ca ngợi sẽ giúp cho bạn có được nồi cơm điện tốt, nấu những bữa cơm ngon cho gia đình mình.

1.Sharp

Đứng số 1 phải nhắc tới Sharp, một thương hiệu gia dụng có tuổi đời kéo dài hàng thế kỷ của Nhật Bản. Tuy chất lượng không phải là đỉnh của đỉnh nhưng nồi cơm điện Sharp cho phần cơm nấu rất ngon, xuê đều mà không hề tạo cháy gây hao cơm như các loại nồi cơm điện thông thường khác.

Những người dùng nồi cơm điện Sharp còn công nhận độ bền của sản phẩm xứng với 4 chữ “nồi đồng, cối đá” khi kéo dài tuổi thọ của mình tới hàng chục năm. Quan trọng hơn hết là mức giá rấhợp lý và vừa túi tiền của đa số phần lớn gia đình người Việt.

2.Electrolux

Cùng phân khúc giá thành với Sharp, và có đôi chút kém cạnh về khả năng nấu cơm ngon nhưng thương hiệu gia dụng Thụy Điển này lại nổi bật về những thiết kế mẫu mã mang tầm hiện đại cao và độc đáo. Thêm nữa nồi cơm điện của hãng còn đa dạng mẫu mã, kích thước cho người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn.

3.Panasonic

Panasonic cũng đến từ Nhật, cũng cho chất lượng cơm ngon xuê, nhưng khá ít chức năng thường gặp ở Electrolux, Sharp như: nấu cơm nhanh chậm, hẹn giờ, gạo nứt, cơm trộn. Nhưng chính sự thiếu sót và đầy thuần túy này lại giúp cho sản phẩm có được độ bền lâu do chỉ chuyên về một thứ.

4.Tiger

Tuy là thương hiệu nồi cơm điện tốt nhất, đáng mua nhất nhưng lại phải nhắc đến cuối nhất do mức giá của sản phẩm rất cao, có khi gấp đến 4 lần giá trị của các nồi cơm điện đã nêu ở bên trên. Cặn bản là do các nồi cơm điện Tiger không được sản xuất ở Việt Nam hay Trung Quốc như những thương hiệu trên mà chúng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản về.

Ngoài giá thành sản phẩm nội địa cao, chi phí vận chuyển đắt thì khi về tới Việt Nam còn bị đánh thuế nên lúc tới tay người tiêu dùng giá đã cao chót vót.

Nhưng nếu ai có điều kiện sử dụng nồi cơm điện tốt này thì nên mua và sử dụng. Nồi cơm điện Tiger sẽ giúp cho bạn có được những món cơm xuê như cơm nấu bếp củi, giữ được vitamin trong gạo, tăng cường vitamin trong gạo, đem lại cho người ăn cảm giác dẻo ngọt vừa miệng.

Nồi còn có chức năng hẹn giờ, chức năng nấu gạo lứt, thổi xôi, hầm xương… và làm bánh nữa.

Kích vào đây để biết các đường link vào 1xBet

Nói chung 1 chiếc nồi cơm điện tốt như Tiger sẽ giúp bạn thay thế được một tá dụng cụ nhà bếp khác.

Loading Facebook Comments ...