Mẹo phân biệt máy hút bụi Clepro chính hãng

Rất nhiều người mua hàng đang đau đầu chưa biết phân biệt máy hút bụi Clepro chính hãng ra sao, đọc ngay bài viết dưới đây từ http://cauthangauviet.com/ sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm tốt, chính hãng, giá hợp lý, bảo hành dài hạn.

Xem thêm máy hút bụi tại Điện máy Hoàng Liên

phân biệt máy hút bụi clepro chính hãng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan các sản phẩm nhái thương hiệu Clepro khiến cho không chỉ người mua hàng và nhà sản xuất rất đau đầu. Vì vậy, để giúp người mua hàng chọn được đúng sản phẩm chính hãng, nhà sản xuất Clepro chia sẻ những cách hay giúp phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái đơn giản qua các bước sau đây:

Giá thành

Tuỳ thuộc vào mỗi đại lý mà giá thành của sản phẩm sẽ khác nhau, nhưng cũng không khác biệt quá nhiều, chỉ 1-200k/sản phẩm. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm nhái trên thị trường, do giá nhập rẻ và để cạnh tranh, giá bán có thể chênh nhau từ 500-1.000.000 đồng/sản phẩm. Vì vậy, khi tham khảo giá, khách hàng cần lưu ý nếu giá của đơn vị nào quá rẻ thì cẩn thận gặp phải hàng nhái, kém chất lượng.

Tem chống hàng giả

Để đối phó với hàng giả ngày càng nhiều trên thị trường, nhà sản xuất đã dán thêm tem chính hãng đi kèm mỗi sản phẩm cho khách hàng, người mua hàng chỉ cần cào số tem, nhắn tin theo cấu trúc tới tổng đài để kiểm tra sản phẩm và kích hoạt bảo hành, thông thường là 24 tháng.

Máy hút bụi TopClean tại dienmayhoanglien.vn

Hình thức, kiểu dáng

hình dáng và kích thước máy clepro chính hãng

Mỗi một sản phẩm đều được nhà sản xuất nghiên cứu, thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết trước khi công bố và tới tay người tiêu dùng. Vì vậy, từng sản phẩm đều được chăm chút từng chi tiết, từ hình dáng, kích thước, màu sắc, trọng lượng không giống như hàng trôi nổi, nếu bạn để ý kỹ, hàng nhái có rất nhiều chi tiết không được hài hoà, màu sắc loè loẹt quá hoặc quá mờ nhạt, nhiều chi tiết thô,…

Màu sắc

Đôi khi chỉ cần dựa và màu sắc là bạn cũng đã phân biệt được máy hút bụi Clepro chính hãng và hàng nhái trên thị trường rồi. Thông thường, màu của hàng chính hãng bao giờ cũng sáng, đẹp, không gây mất thiện cảm, hài hoà; Còn màu của hàng trôi nổi thì thường là quá loè loẹt hoặc quá mờ nhạt, không hợp lý với các bộ phận khác, màu không đồng nhất khối tại các vị trí,….

Trọng lượng

Các sản phẩm mang thương hiệu Clepro đều được trang bị motor 100% lõi đồng còn tích hợp hệ thống lọc 2 lớp (1 lớp tiêu chuẩn và 1 lớp HEPA cao cấp) nên hầu như chúng đều nặng và nặng hơn các hàng nhái trên thị trường. Khi nhấc máy bằng tay bạn sẽ thấy khá nặng và đầm tay.

Máy hút bụi Clepro có độ ồn khi vận hành khá thấp, lực hút đều và mạnh kể cả khi bạn cho máy chạy trong thời gian dài. Các sản phẩm nhái thì thường chạy có độ ồn và lực hút lại không đều khi vận hành.

Website bán Máy vệ sinh công nghiệp chính hãng – dienmayhoanglien.vn

Việc phân biệt máy hút bụi Clepro chính hãng và hàng trôi nổi nói chung nếu không xem xét kỹ rất dễ nhầm lẫn, với công nghệ ngày càng hiện đại như hiện nay, phân biệt được bằng mắt thường với những người chưa sử dụng lần nào là rất khó, tốt nhất là nên đi kèm với thợ chuyên nghiệp hoặc người đã từng sử dụng sản phẩm tương tự.

 

Xem thêm bài viết: http://cauthangauviet.com/2018/07/04/may-nen-khi-khong-dau-la-gi-nhung-uu-diem-noi-bat/

Loading Facebook Comments ...