Những chiếc đồng hồ nam Rolex nổi tiếng nhất

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/07/27/neu-la-phuot-thu-ban-khong-the-bo-qua-dong-ho-casio-pro-trek-nay/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/07/27/dong-ho-cover-co153-05-thiet-ke-tinh-te-sang-trong-danh-cho-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/07/27/bat-mi-cho-ban-cach-phan-biet-dong-ho-citizen-fake-1-voi-dong-ho-chinh-hang/

 

Rolex – một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng nổi tiếng nhất trên thế giới đã thống trị thị trường kể từ khi thành lập vào năm 1905. Sản xuất khoảng 2000 đồng hồ mỗi ngày, Rolex là thương hiệu đồng hồ sang trọng lớn nhất hiện nay. Thiết kế hàng đầu, công nghệ ấn tượng và một kho tàng các mẫu đồng hồ lừng lẫy, cái tên Rolex đã gắn liền với những chiếc đồng hồ sang trọng nhất.  Và dưới đây là 5 mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất của Rolex

 1. Submariner

  Được sản xuất vào năm 1953, Submariner là chiếc đồng hồ đầu tiên có thể chống thấm đến độ sâu 330 feet. Ra mắt công chúng vào năm 1954 tại Hội chợ Đồng hồ Basel,  chiếc đồng hồ này đã trở thành một hit ngay lập tức. Vào thời điểm đó, chiếc đồng hồ được bán với giá khoảng $ 150 đến $ 200. Hôm nay, phiên bản Rolex cổ điển này có thể bán cho bất cứ nơi nào từ $ 25.000 đến $ 500,000, một minh chứng cho sự nổi tiếng ngày càng tăng của Rolex. Ngày này, Submariner gần giống với phiên bản 1954 của nó, mặc dù các mô hình hiện tại có khả năng chống nước lên đến 1000 feet.

  Trong năm 2017, một Submariner vàng trắng được bán đấu giá với giá $ 628,572 khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ đắt tiền nhất từng được bán ra. Việc bán này đã củng cố vị thế của Submariner giữa các mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất của Rolex. Một trong những chiếc Submariners đáng chú ý nhất là mẫu Submariner 16610, lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1989. Mô hình 16610 được nhiều người coi là đồng hồ bị giả mạo nhiều nhất trên thế giới.

  Người nổi tiếng từng sử dụng: James Bond, Che Guevara, Jacques Cousteau, Steve McQueen, Fidel Castro, Johnny Depp

 2. Datejust

  Được giới thiệu vào năm 1945, Datejust là chiếc đồng hồ đầu tiên có tính năng tự động thay đổi ngày cũng như khả năng tự cuộn dây. Là một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới, chiếc Datejust đã thay đổi định nghĩa về đồng hồ hiện đại. Năm 2009, Rolex phát hành Datejust II, một phiên bản lớn hơn với các bản cập nhật công nghệ và cơ khí nhẹ. Các mẫu Datejust có thể được mua với hai vòng tay Rolex khác nhau cho nam giới và phụ nữ.

  Người nổi tiếng từng sử dụng: Martin Luther King, Jr., Đức Đạt Lai Lạt Ma, Winston Churchill, Bill Clinton, Ronald Reagan

 3. Daytona

  Kể từ năm 1963, chiếc Rolex Daytona vẫn là một trong những chiếc đồng hồ sang trọng mang tính biểu tượng nhất được tìm thấy. Daytona là một chiếc đồng hồ mạnh mẽ không thấm nước và có thể đo tốc độ lên đến 400km một giờ, ban đầu được thiết kế cho các trình điều khiển xe đua. Chiếc đồng hồ được đặt theo tên của Daytona Beach Road Course – một sân cát nổi tiếng – nơi có 15 kỷ lục tốc độ đất đai thế giới đã được thiết lập. Chiếc đồng hồ Daytona đã trở nên phổ biến hơn nhờ sự liên kết của Paul Newman với chiếc đồng hồ. Năm 1972, Paul Newman bắt đầu đua xe, và vợ anh tặng anh một chiếc đồng hồ Daytona. Sau khi Newman được giới thiệu trên một tạp chí Ý khi đeo đồng hồ, chiếc Daytona đã trở thành một cơn sốt. Newman được cho là đã đeo đồng hồ mỗi ngày từ năm 1972 cho đến khi ông qua đời. Ngày nay, mẫu Paul Newman đeo thường được bán với số lượng cắt cổ. Vào năm 2013, một chiếc Paul Newman Daytona đã được bán đấu giá với giá hơn 1 triệu đô la.

  Người nổi tiếng từng sử dụng: Paul Newman, Brad Pitt, Jay-Z, John Mayer, Ellen Degeneres

 4. GMT-Master

  Được thiết kế đầu tiên để sử dụng bởi phi công hàng không vào năm 1954, GMT-Master đã trở thành một một chiếc đồng hồ đặc trưng bởi sự cổ điển. Chiếc đồng hồ được thiết kế cùng với Pan American Airways để phục vụ nhu cầu của các phi công và điều hướng của họ khi họ vượt qua các múi giờ. Chiếc đồng hồ này có màn hình 24 giờ và khả năng hiển thị hai múi giờ cùng một lúc, một tính năng rất sáng tạo vào thời điểm đó. Năm 1985, GMT-Master II được phát hành với những cập nhật về kiểu dáng và tính năng cho phù hợp với thị hiếu lúc đó.

  Người nổi tiếng từng sử dụng: Marlon Brando, Pablo Picasso, Mel Gibson, Clint Eastwood, Dustin Hoffman

 5. Yacht-Master

  Đây là một trong những chiếc đồng hồ gần đây được sản xuất bởi Rolex. Yacht-Master lần đầu tiên được tạo ra vào năm 1992. Được làm cho thủy thủ và du thuyền, đồng hồ không thấm nước và dễ dàng xem thông tin. Được giới thiệu vào năm 2007 và lần đầu tiên được sản xuất vào năm 2010, Yacht-Master II được thiết kế với những kỷ niệm trong tâm trí. Đồng hồ bao gồm một chuỗi đếm ngược có thể lập trình để dễ dàng điều chỉnh trong khi bắt đầu cuộc đua. Yacht-Master kết hợp hình thức và chức năng để tạo ra một chiếc đồng hồ phong cách, thiết thực cho các thủy thủ và người tiêu dùng bình thường như nhau. Nguyên mẫu Yacht-Master là của Eric Clapton mặc trong thập niên 60 và 70, nhiều thập kỷ trước khi chiếc Yacht-Master được chính thức phát hành. Chiếc đồng hồ này đã được bán đấu giá vào năm 2003 với mức giá ấn tượng 125.000 USD.

  Người nổi tiếng sử dụng: Eric Clapton, Bruce Willis, Zac Efron
  Nếu bạn muốn bán hoặc nâng cấp đồng hồ hiện tại của mình, có lẽ một trong các mẫu Rolex trong danh sách này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Loading Facebook Comments ...