Những kinh nghiệm chọn mua ghế sofa da góc không thể bỏ qua

Sở hữu căn phòng có nhiều góc cạnh, các mẫu ghế sofa da góc là lựa chọn tối ưu đem đến không gian tuyệt đẹp. Kinh nghiệm chọn mua ghế sofa da góc là những trải nghiệm quý chia sẻ để bạn có khu nội thất gia đình đẹp tiện nghi.

Những mẫu ghế sofa hiện đại

Sofa phong cách tân cổ điển được ưa chuộng

 

 

 

Thứ nhất: chọn khung ghế chắc chắn

Khung ghế là bộ phận cực kì quan trọng của ghế sofa nên khi lựa chọn bạn nên chú ý đến bộ phận này đầu tiên. Một bộ ghế sofa sẽ bao gồm các bộ phận hoàn chỉnh như: khung ghế, lò xo, đệm mút, vỏ bọc ghế sofa.

Khung ghế sẽ chịu sự tác động thường xuyên của trọng lượng cơ thể và lực tác dụng khi sử dụng trong một thời gian dài vì thế cần đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ hướng tới sự an toàn suốt thời kì sử dụng. Dù biết là trước khi gia công gỗ tự nhiên chọn làm khung ghế được đưa vào xử lý tẩm sấy chống mối mọt, côn trùng gây hại cho ghế để tránh hiện tượng ghế rung lắc, gẫy hỏng thì bạn vẫn nên kiểm tra phần khung. Chỉ một cách đơn giản là ngồi trực tiếp lên ghế, cảm nhận sự chắc chắn bằng các giác quan của mình trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm.

Hiện nay, ngoài chất liệu gỗ tự nhiên, khung ghế sofa có cả kim loại để mọi khách hàng tiện sử dụng, phong phú về lựa chọn trong bố trí không gian nội thất. Nhưng với loại khung có chất liệu gỗ hay kim loại, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề này.

 

Thứ hai: cần thư thái cảm nhận sự êm ái của ghế

Bên cạnh những bộ phận như khung ghế, thì chính đệm mút, lò xo làm cho ghế có sự đàn hồi, êm ái nhất định. Chọn nguyên vật liệu, đơn vị cung cấp nguyên vật liệu uy tín nhằm đảm bảo chất lượng cho sofa khi thành phẩm là việc làm hết sức quan trọng.

Với nguyên vật liệu là đệm mút, cần sử dụng đệm mút cao cấp, có độ êm, độ dai để chúng không bị xẹp lún nếu một thời gian dài chịu sự tác động của trọng lượng và các lực tác dụng trực tiếp lên khối ghế. Lò xo cũng cần có độ đàn hồi để đem lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Vì thế, hãy thư thái cảm nhận sự êm ái của ghế trước khi mang chúng về nhà bày trí.

Thứ ba: quan tâm đến đường may của bộ sofa góc

Mỗi bộ sofa góc ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan của căn phòng. Xét về chất lượng, sau khi kiểm tra hết các bộ phận, bạn nên chú ý tới đường chỉ may của sản phẩm. Mặc dù, bộ ghế sofa ở địa chỉ nội thất uy tín sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại thì đường chỉ may rất quan trọng – nó phản ánh thực tế bộ sofa đó có được may vá kì công hay không ?

Một bộ sofa có đường chỉ may tinh tế, trông dày dặn luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. Chính sự tỉ mỉ đó thể hiện nhiệt huyết của người thợ trong việc thành công tạo ra mẫu ghế sofa.

 

Chúng tôi hy vọng, những kinh nghiệm chọn mua ghế sofa góc không thể bỏ qua trên đây sẽ giúp bạn có được một không gian nội thất tuyệt hảo.

Loading Facebook Comments ...