Cách chọn và bố trí cây sen đá để bàn làm việc hợp phong thủy

Cách chọn và bố trí cây sen đá để bàn làm việc hợp phong thủy.Các cô nàng công sở ham mê cây cảnh để bàn văn phòng thì chắc chắn không thể bỏ qua cây sen đá, loài cây với vẻ không tính vô cùng dễ thương, dễ thương mà hút mắt. Chỉ 1 chậu sen đá nhỏ thôi cũng đủ khiến cho sáng và vượt trội cả góc khiến việc vốn luôn chồng chất những tài liệu của công tác căng thẳng, bận rộn.
Cây sen đá có đặc điểm gì nổi bật?

Cây sen đá thuộc chiếc thực vật mọng nước (Succulent plant) thuộc chi Echeveria. Ước tính với khoảng 60 họ sen đá khác nhau mang hơn 300 loài, trong đấy hơn 90% phân bố cốt tử ở châu Mỹ, châu Úc và châu Phi.
Lá cây sen đá tương đối nhỏ và nhỏ mọng nước. Lá cây thường xếp thành hoa như hoa sen, trông rất đẹp và dễ thương buộc phải gọi là sen đá, một tên gọi đa dạng khi cây được nhập cảng về Việt Nam.

Sen đá là loài cây ưa nắng, thường sống ở những vùng đất thiếu chất dinh dưỡng và khô nóng như sa mạc. Cây sở hữu thể thích ứng mang hầu hết điều kiện thời tiết dù hà khắc tại Việt Nam. Nếu để đề cập cái cây cảnh nào dễ trồng nhất thì ko thể ko kể tới sen đá. Đây là cây siêu dễ trồng, dễ chăm sóc, dễ nhân giống. Nếu để bố trí trong văn phòng mà bạn lỡ chẳng chú ý ko cho cây uống nước cả tháng trời cây vẫn xanh tốt, mọng nước như thường.

Cây sen đá sở hữu đặc điểm gì nổi bật?

Cây sen đá với vẻ không tính xinh xắn, dễ thương
Cách sắm cây sen đá cho ko gian văn phòng

Cây sen đá được trồng theo nhiều kiểu khác nhau. Là cây sở hữu kích thước nhỏ nên cây thường được trồng thành từng cụm trong các chậu sứ nhỏ hoặc trồng kèm sở hữu cây xương rồng để tạo một quần thể đẹp mắt. Nếu để bày trong phòng làm cho việc, bạn có thể căn cứ vào diện tích và không gian nơi xếp đặt để tìm chậu cây phù hợp.
Bạn sở hữu thể sắm các chậu xây sen đá riêng sở hữu kích tấc nhỏ nhắn để bày trên bàn làm việc. Chọn những cây trồng thành cụm trong những chậu to hơn để bày trên quầy lễ tân, bàn tiếp khách. Chọn chậu cây sở hữu chiều cao trội hơn để bày trên các ô cửa sổ.

Cây sen đá được ưa tiêu dùng để trang trí trên bàn làm cho việc

Cây sen đá được ưa dùng để trang trí trên bàn làm cho việc
Cách bố trí cây sen đá trong văn phòng

Như đã kể ở trên, cây sen đá với vẻ ko kể đẹp mắt, kích tấc nhỏ nhắn phải chính yếu được sắp xếp trên bàn làm cho việc. Ở vị trí này bạn nên bà cây ở hướng đông của bàn làm cho việc để cây thu hút được phổ biến ánh sáng tự nhiên.
Bạn cũng có thể bày chậu cây sen đá ở quầy lễ tân, bàn tiếp khách thay cho các lọ hoa tươi cần thay mới hàng ngày.

Cách xếp đặt cây sen đá trong văn phòng
Cách trồng và chăm chút cây sen đá

Cây sen đá là loài siêu dễ sống, ko đòi hỏi cao về công nghệ chăm sóc. Cũng như toàn bộ những chiếc cây mọng nước, cây sen đá bắt buộc nhiều ánh sáng để quang quẻ hợp. Thế nên dù để trong phòng kín cây vẫn vững mạnh tốt nhưng bạn buộc phải để cây ra ko kể nắng ít ra 6-8 giờ một ngày. Nếu để trong phòng thì 2 ngày nên có ra phơi sáng 1 lần để cây hạn chế bị rụng lá.

Loading Facebook Comments ...